Yamaha Motor Việt Nam hỗ trợ trẻ mồ côi vì Covid-19 dieukhac

Yamaha Motor Việt Nam hỗ trợ trẻ mồ côi vì Covid-19 đọc tin hay cùng dieukhac

Yamaha đồng hành cùng dự án Music For Your Smile hỗ trợ những trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ, bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Theo ước tính, hiện có hàng nghìn trẻ em tại Việt Nam rơi vào hoàn cảnh mồ côi cha mẹ vì dịch bệnh Covid-19. Cuối tháng 1 vừa qua, Yamaha đã trở thành một trong những đơn vị đồng hành cùng chương trình “Hát vì nụ cười trẻ em Việt Nam – Music For Your Smile”.

Poster của chương trình Hát vì nụ cười trẻ em Việt Nam – Music For Your Smile. Ảnh: Yamaha Motor Việt Nam.

Poster của chương trình “Hát vì nụ cười trẻ em Việt Nam – Music For Your Smile”. Ảnh: Yamaha Motor Việt Nam.

Đây là chương trình được đồng hành bởi một số đơn vị Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam, tập trung hỗ trợ trẻ mồ côi vì Covid-19 ở cả tài chính lẫn tinh thần, tạo ra mạng lưới nâng đỡ các em vượt qua hoàn cảnh. “Sẩy cha còn chú, sẩy mẹ bú dì” là câu chuyện của nhiều trẻ mồ côi cha, mẹ trong đại dịch Covid-19. Những nỗi đau này không thể đong đếm, là thiệt thòi vô cùng lớn với các các em”, đại diện Yamaha Motor Việt Nam bày tỏ.

Chiến dịch Music For Your Smile cung cấp những gói hỗ trợ gồm: hỗ trợ khẩn cấp chăm sóc y tế, chuyển chỗ ở, tham vấn tâm lý, hỗ trợ sức khoẻ tinh thần, tâm lý và học bổng (học phí, sách vở, bảo hiểm y tế)… Bên cạnh đó, để nâng cao nhận thức về dự án trong cộng đồng, ca sĩ Justatee đã sản xuất MV “Em không lẻ loi”, đưa ra thông điệp cùng lan toả yêu thương và lòng nhân ái, bằng sức mạnh của âm nhạc.

Yamaha Motor Việt Nam hỗ trợ trẻ mồ côi vì Covid-19

MV ca nhạc của Justatee trong chương trình “Hát vì nụ cười trẻ em Việt Nam – Music For Your Smile”. Nguồn: JustaTeeMusic.

Khi dịch bệnh Covid-19 xuất hiện tại Việt Nam, Yamaha là một trong những doanh nghiệp sớm có hoạt động hỗ trợ người dân Việt Nam. Gần đây nhất, hãng này đã trao tặng 8.500 bộ kit xét nghiệm nhanh, trị giá 400 triệu đồng cho huyện Sóc Sơn (Hà Nội), nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch tại địa phương.

Tổng giám đốc Yamaha Motor Việt Nam (Ông Suzuki Yasutaka,mặc áo vest kẻ) trao 8.500 bộ kit test hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 cho huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Ảnh: Yamaha Motor Việt Nam.

Ông Suzuki Yasutaka (áo vest kẻ), Tổng giám đốc Yamaha Motor Việt Nam trao 8.500 bộ kit test hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 cho huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Ảnh: Yamaha Motor Việt Nam.

Trước đó, Yamaha đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19 của Chính phủ.

Tuấn Vũ

Nguồn: vnexpress.net – thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *