VinFast tổ chức thi sáng tạo video, truyền cảm hứng chuyển đổi xe xăng sang xe điện dieukhac

VinFast tổ chức thi sáng tạo video, truyền cảm hứng chuyển đổi xe xăng sang xe điện đọc tin hay cùng dieukhac

Hướng tới mục tiêu truyền cảm hứng chuyển đổi từ xe xăng sang xe điện, thúc đẩy cuộc cách mạng giao thông xanh trên toàn thế giới, hãng xe Việt – VinFast vừa công bố hợp tác cùng Nas Academy – trường đào tạo đầu tiên trên thế giới về các kỹ năng của tương lai – khởi động một cuộc thi sáng tạo video có tên gọi “Go Boundless – Bứt phá mọi giới hạn”.

VinFast tổ chức thi sáng tạo video, truyền cảm hứng chuyển đổi xe xăng sang xe điện - ảnh 1

Cuộc thi có quy mô toàn cầu, sẽ chính thức nhận đăng ký tham gia từ 17.2 và kết thúc vào ngày 17.3.2022, gồm 2 vòng thử thách.

Theo đó, ở vòng thi thứ nhất, các thí sinh sẽ sáng tạo và phát hành một video có độ dài 1-3 phút để truyền cảm hứng tích cực về việc chuyển đổi từ xe xăng sang xe điện. Các video này phải đáp ứng 3 tiêu chí: phải được phát hành trên trang cá nhân của thí sinh trước 23:59 ngày 17.3.2022 (theo múi giờ Singapore); phải có độ dài từ 1 – 3 phút với ít nhất một thông điệp truyền cảm hứng chuyển đổi từ xe xăng sang xe điện và phải đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật về âm thanh, ánh sáng, ngôn ngữ (tiếng Anh), bản quyền sở hữu trí tuệ…

VinFast tổ chức thi sáng tạo video, truyền cảm hứng chuyển đổi xe xăng sang xe điện - ảnh 2

Về cơ cấu giải thưởng, 1.000 video đầu tiên đạt đủ điều kiện theo tiêu chí cuộc thi sẽ nhận được phần thưởng là 100 USD tiền mặt và một đơn đặt chỗ trước trị giá 200 USD cho một trong hai mẫu xe điện VF 8 hoặc VF 9. Mỗi voucher có giá trị thanh toán là 3.000 USD cho VF 8 hoặc 5.000 USD cho VF 9, cùng nhiều quyền lợi đặc biệt khác dành riêng cho thành viên VinFirst.

n

Top 10 người chiến thắng ở vòng 1 sẽ nhận được giải thưởng 2.000 USD tiền mặt cho mỗi người và được tài trợ chuyến đi đến Việt Nam để thực hiện video cho vòng thi chung kết. Giải thưởng cao nhất dành cho người chiến thắng chung cuộc trị giá 30.000 USD tiền mặt.

Trong khuôn khổ cuộc thi, Ban tổ chức cũng sẽ tổ chức 2 buổi hội thảo về cảm hứng thương hiệu do các chuyên gia của VinFast hướng dẫn và 3 phiên Hỏi – Đáp để tư vấn thêm với các chuyên gia của Nas Academy.

Bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Tổng Giám đốc toàn cầu của VinFast cho biết: “Chúng tôi khởi động cuộc thi này một cách đầy hào hứng. Lựa chọn kết hợp cùng Nas Academy, một cái tên có tầm ảnh hưởng lớn đối với giới trẻ trên thế giới, chúng tôi có niềm tin mạnh mẽ rằng chiến dịch này sẽ lan tỏa nguồn cảm hứng sâu rộng tới khán giả toàn cầu, cùng nhau hướng về tương lai của di chuyển và một ngày mai xanh hơn cho tất cả mọi người”.

Với sứ mệnh kiến tạo một tương lai bền vững cho tất cả mọi người, qua các hoạt động của mình, VinFast mong muốn truyền cảm hứng để thế giới cùng chung tay hành động cho một hành tinh xanh hơn. Cuộc thi hướng tới việc góp phần xây dựng một tương lai bền vững, thông qua việc quảng bá các phương tiện di chuyển xanh với các công nghệ tiên tiến cho trải nghiệm thú vị, thoải mái, thuận tiện trên mọi hành trình cũng như cuộc sống thường nhật.


Nguồn: vnexpress.net – thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *