VinFast ra mắt ba ôtô điện mới tại Mỹ dieukhac

VinFast ra mắt ba ôtô điện mới tại Mỹ đọc tin hay cùng dieukhac


6h45

Ba mẫu xe điện hoàn toàn mới của VinFast sẵn sàng ra mắt thế giới

Sau LA Auto Show 2021, VinFast tiếp tục góp mặt tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng CES 2022 tại Mỹ. Trong lần trình diễn tiếp theo này, hãng xe Việt giới thiệu thêm ba mẫu xe điện hoàn toàn mới, thuộc phân khúc hạng A, B và C.

Đồng thời, hãng sẽ công bố giá bán chính thức, mở đặt cọc VF e35 và VF e36 cho người dùng tại Việt Nam và Mỹ. Tại các thị trường khác của VinFast ở châu Âu, Canada, giá bán VF e35 và VF e36 sẽ được công bố sau. Theo chiến lược kinh doanh toàn cầu của hãng, hai mẫu xe điện này sẽ có chính sách thuê bao pin và bảo hành đến 10 năm.

Ba mẫu xe điện mới của VinFast được thiết kế bởi Pininfarina và Torino Design, những nhà thiết kế ôtô hàng đầu thế giới. Đại diện VinFast cho biết, hai hãng này đều sử dụng ngôn ngữ thiết kế hiện đại nhằm tối ưu tính năng khí động học, vừa tạo trải nghiệm thoải mái khi cầm lái, vừa đề cao sự duy mỹ, thể hiện được những nét cá tính độc đáo, tương ứng với từng phân khúc.

Bên cạnh dải xe điện VinFast, các công nghệ tiên tiến, ứng dụng nền tảng trí tuệ nhân tạo (artificial intelligence), dữ liệu lớn (big data) và máy học (machine learning) được phát triển bởi các công ty thành viên của Vingroup như VinAI, VinBigdata, Vantix và VinBrain cũng sẽ được giới thiệu tại Triển lãm CES 2022.

Nguồn: vnexpress.net – thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *