VinFast nâng bảo hành xe Fadil, Lux A2.0, Lux SA2.0 và President lên 10 năm dieukhac

VinFast nâng bảo hành xe Fadil, Lux A2.0, Lux SA2.0 và President lên 10 năm đọc tin hay cùng dieukhac

VinFast nâng bảo hành xe Fadil, Lux A2.0, Lux SA2.0 và President lên 10 năm - Ảnh 1.

VinFast nâng bảo hành xe Fadil, Lux A2.0, Lux SA2.0 và President lên 10 năm – Ảnh: Q.ĐỊNH

Ngày 12-1, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố sẽ áp dụng chính sách bảo hành 10 năm hoặc 200.000 km (tùy điều kiện nào đến trước) cho tất cả dòng ô tô chạy xăng đã bán và sẽ bán ra thị trường. Chương trình này bao gồm Fadil, Lux A2.0, Lux SA2.0 và President.

Chính sách bảo hành mới sẽ chính thức được áp dụng từ 12-1. Đối với các xe đã bán và đang lưu hành, chính sách mới sẽ được tự động cập nhật. 

Sau một tuần tuyên bố chuyển sang sản xuất xe điện, theo nhìn nhận của nhiều người sử dụng xe của VinFast, hãng công bố thời gian bảo hành 10 năm hoặc 200.000 km được xem là trấn an khách hàng, duy trì chế độ bảo hành, bảo dưỡng xe chính hãng. Đây cũng là thời hạn bảo hành được VinFast áp dụng cho các dòng ôtô điện, bao gồm VF e34 đã bán ra thị trường và bộ đôi VF 8, VF 9 vừa mở đặt hàng từ ngày 6-1. 

Tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2022, VinFast đã công bố chiến lược thuần điện từ cuối năm 2022 bằng việc dừng sản xuất ô tô chạy xăng, để tập trung hoàn toàn cho nghiên cứu, phát triển và sản xuất các dòng xe chạy điện. 

VinFast cũng đã chính thức giới thiệu 5 dòng ô tô điện toàn cầu là VF 5, VF 6, VF 7, VF 8, VF 9 thuộc các phân khúc từ A đến E và đã bàn giao những chiếc xe điện thông minh VF e34 đầu tiên cho khách hàng tại Việt Nam.

Ôtô điện sẽ là lựa chọn của tương lai Ôtô điện sẽ là lựa chọn của tương lai

TTO – Theo các chuyên gia đánh giá, ôtô điện không chỉ là chìa khóa cho một cuộc sống xanh, mà sẽ là giải pháp kinh tế tối ưu so với những chiếc xe sử dụng nhiên liệu hóa thạch.

Nguồn: vnexpress.net – thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *