Video đầu tiên cho thấy SUV của BMW đổi màu sơn chỉ bằng một nút bấm dieukhac

Video đầu tiên cho thấy SUV của BMW đổi màu sơn chỉ bằng một nút bấm đọc tin hay cùng dieukhac

BMW iX trình diễn công nghệ đổi màu

Trước thềm triển lãm CES 2022, nhà sản xuất ôtô Đức xác nhận rằng họ sẽ trình diễn “công nghệ thay đổi màu sắc bên ngoài của xe chỉ bằng một nút bấm”.

BMW chưa công bố chi tiết, nhưng tài khoản Out of Spec Studios đã đăng tải một video trên Twitter cho thấy công nghệ này hoạt động như thế nào.

Đoạn clip bắt đầu bằng cảnh chiếc BMW iX trong màu xám đen đơn giản rồi đột nhiên chuyển sang màu trắng, sau khi một người đàn ông đứng cạnh chiếc SUV kích hoạt hệ thống, trông như trong phim viễn tưởng.

Trên thực tế, các nhà sản xuất ôtô và các công ty công nghệ thường xuyên giới thiệu các công nghệ và tính năng sáng tạo tại CES. Một số được tung ra thị trường và ứng dụng đại trà, số khác thì không và phải chịu cảnh chỉ mãi nằm ở triển lãm. Không rõ BMW có ý định thương mại hóa công nghệ đổi sơn như thế nào không, hay chỉ dùng trình diễn.

Cá nhân đã đăng tải đoạn video này lên Twitter khẳng định rằng sơn rất nhạy cảm với nhiệt độ, và BMW đã mang theo một phương tiện dự phòng khi chiếc iX bị quá nóng hoặc quá lạnh.

Nguồn: vnexpress.net – thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *