Ubisoft muốn giúp chuyển trò chơi bên trên Stadia-DIEUKHAC

Ubisoft muốn giúp chuyển trò chơi bên trên Stadia

Theo Engadget, Stadia sẽ ngừng sinh hoạt vào tháng một.2023, Google cho biết thêm thông tin, người chơi sẽ được hoàn tiền cho tất cả những giao tiếp tậu phần cứng và áp dụng, ngoại trừ gói đăng ký Stadia Pro.

Trong lúc nhiều người sử dụng đang bối rối vì thế thông báo về Stadia Pro, thì một tin vui đã tới giúp chúng ta cũng đều hoàn toàn với thể tiếp tục chơi một số trong những trò chơi ở nơi khác. Theo đó, Ubisoft hứa sẽ hỗ trợ người chơi chuyển toàn bộ những trò chơi đã tậu của chúng ta bên trên Stadia tới với nền tảng PC thông qua Ubisoft Connect.

Ubisoft muốn giúp chuyển trò chơi trên Stadia - ảnh 1

Ubisoft muốn giúp chuyển trò chơi đã tậu của đơn vị bên trên Stadia sang PC

“Mặc dù Stadia sẽ ngừng sinh hoạt vào trong ngày 18.một.2023, nhưng Shop chúng tôi rất vui lúc san sớt rằng hiện đơn vị đang nỗ lực để đưa những trò chơi mà những những game thủ sở hữu bên trên Stadia lên PC thông qua Ubisoft Connect”, giám đốc truyền thông đơn vị cấp cao của Ubisoft, Jessica Roache nói với The Verge.

n

Ubisoft cũng lên tiếng cảnh báo rằng nếu người sử dụng đang nghĩ tới việc tậu một trò chơi Ubisoft bên trên Stadia, sau đó nhận tiền hoàn lại, và tiếp tục nhận quyền truy cập vào phiên game thủ dạng PC miễn phí, thì Như vậy sẽ ko khả thi.

Ubisoft chưa tiết lộ lúc nào chúng ta sẽ cung cấp cho tất cả những người chơi Stadia quyền truy cập vào những trò chơi của chúng ta bên trên Ubisoft Connect. đơn vị cũng chưa xác nhận liệu chúng ta cũng đều hoàn toàn với thể chuyển dữ liệu lưu trò chơi sang PC hay ko. Nhưng dịch vụ đăng ký Ubisoft+ với tương trợ tính năng lưu bên trên đám mây, vì thế vậy hy vọng đơn vị cũng đều hoàn toàn với thể tìm ra phương pháp để duy trì những tiến trình sắp giống dữ liệu của người chơi nếu chúng ta chuyển sang phiên game thủ dạng PC.

Mặc dù đây là một hành động xinh từ Ubisoft, nhưng nó cũng đều hoàn toàn với thể là rắc rối đối với một số trong những người đã và đang thưởng thức những tựa game to như Assassin’s Creed Valhalla, Far Cry 6 hay Rainbow Six Siege bên trên Stadia. vì thế mặc dù rằng dịch vụ trò chơi điện toán đám mây như Stadia cũng đều hoàn toàn với thể sinh hoạt bên trên hồ hết mỗi máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng miễn sao với kết nối internet đủ mạnh, nhưng những người chơi ko tồn tại PC phục vụ cấu hình uy lực để chơi game sẽ cũng đều hoàn toàn với thể ko được tận thưởng trọn vẹn ưu đãi này.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *