thời cơ ‘thăng tiến’ thế hệ cho tuyển thủ cùng giải Pre-season của Loạn Chiến Mobile-DIEUKHAC

thời cơ ‘thăng tiến’ thế hệ cho tuyển thủ cùng giải Pre-season của Loạn Chiến Mobile

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Loạn Chiến Mobile đã tạo ra dấu ấn trong nền eSports VN. vì ko chỉ là sở hữu đồ họa sắc nét, hệ thống tướng nhiều chủng loại cùng chế độ chơi rộng rãi mà sau buổi họp báo ra mắt, Loạn Chiến Mobile còn để lại ấn tượng với cánh nhà báo hao hao người chơi với hệ thống giải đấu được xây dựng bài người chơi dạng, chuyên nghiệp sở hữu quy mô phần thưởng lên đến 3 tỉ VNĐ cho mỗi mùa.

Được biết, Pre-season là giải đấu tuyển mua đội tuyển chuyên nghiệp trước tiên của Loạn Chiến Mobile, khởi tranh vào tháng 10.2022. Đây là tiền đề để NPH Funzy xây dựng nên một hệ thống sân chơi eSports đỉnh cao cùng một xã hội Loạn Chiến Mobile thực thụ. Tại Pre-season Zaka’r League A, NPH Funzy chào đón tất cả người chơi từ Bắc chí phái mạnh, mỗi đội tuyển sẽ được đăng ký tối đa 7 member, trong đó 5 member chính thức và 2 member dự bị.

Cơ hội 'thăng tiến' mới cho tuyển thủ cùng giải Pre-season của Loạn Chiến Mobile - ảnh 1

Tại buổi họp báo, NPH Funzy đã san sẻ về hệ thống giải đấu chuyên nghiệp với quy phần thưởng lên đến 3 tỷ VNĐ mỗi mùa. Trong đó, giải Pre-Season chính là nơi tìm ra những tài năng thế hệ, những đội tuyển thế hệ để thi đấu cùng 6 đội tuyển chuyên nghiệp tại Zaka’r League A mùa một. Giải đấu Pre-Season được xem là nơi hội tụ của những cá thể, hội/nhóm từ HST Loạn Chiến Mobile, bọn họ sẽ cùng nhau chiến đấu tại Vòng Bảng và đi tới Vòng chung cuộc để tìm ra 2 đại diện giỏi nhất tiếp tục tham dự Zaka’r League A.

Cơ hội 'thăng tiến' mới cho tuyển thủ cùng giải Pre-season của Loạn Chiến Mobile - ảnh 2

n

Cách thức thi đấu Pre-season cụ thể như sau: những đội tuyển đủ điều kiện tham dự thi đấu sẽ tham dự Vòng Bảng với 4-8 bảng thi đấu trực tuyến theo thể thức 5vs5 (những đội sẽ hình thành tại nơi BTC điểu chỉnh). Mỗi bảng sẽ tìm ra 2 đội giỏi để tiến vào Vòng chung cuộc. lúc tới đây, thể thức Best of 3 được áp dụng đối với Top 16 (Bán Kết), sau đó là Best of 5 để tìm ra người chiến thắng cuối cùng.

Là giải đấu khởi đầu cho Series chuỗi giải đấu chuyên nghiệp của Loạn Chiến Mobile, tổng phần thưởng của giải đấu Pre-season lên đến 108 triệu đồng. quan trọng đặc thù, ngoài phần thưởng, 2 đội chiến thắng sẽ giành 2 “tấm vé vàng” Cách vào Zaka’r Leagues mùa một, giải đấu chuyên nghiệp với giá trị tiền thưởng vượt trội trọn vẹn là 3 tỷ VNĐ. song song, 2 đội tuyển sẽ nhận được gói trợ giúp đội tuyển chuyên nghiệp trị giá 83 triệu đồng/tháng.

Cơ hội 'thăng tiến' mới cho tuyển thủ cùng giải Pre-season của Loạn Chiến Mobile - ảnh 3

Pre-season được xem là thời cơ để game thủ Loạn Chiến Mobile vươn tầm trở thành một tuyển thủ Sport điện tử chuyên nghiệp thực thụ. Theo lộ trình, giải đấu này sẽ mở đăng ký từ thời điểm ngày 22.8.2022 tới 2.10.2022. Thông tin cụ thể về điều lệ và quy định của giải Pre-season được đăng lên lúc tới đây.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *