Tài xế ô tô chuyển làn ẩu, suýt gây họa trên cao tốc dieukhac

Tài xế ô tô chuyển làn ẩu, suýt gây họa trên cao tốc đọc tin hay cùng dieukhac

Một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, ghi lại tình huống ô tô chuyển làn cực ẩu, suýt gây tai nạn với xe khác trên cao tốc, khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

VinFast Fadil chuyển làn ẩu, suýt gây họa trên cao tốc

facebook

Vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng 8 giờ 10 phút sáng 3.1.2022 trên Cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, đoạn qua địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Theo hình ảnh trích xuất lại từ camera hành trình gắn trên ô tô lưu thông phía sau, thời điểm nói trên, ô tô này đang di chuyển ở làn giữa trên cao tốc. Lúc này, trên làn trong cùng sát dải phân cách xuất hiện một ô tô khác màu xanh đen hiệu VinFast Fadil, mang biển kiểm soát 20A-533.26 bất ngờ chuyển làn.

Đáng nói, dù chuyển làn ở tốc độ cao nhưng tài xế xe VinFast Fadil này lại không xin đường sớm. Chỉ đến khi đã đánh lái cho xe di chuyển sang làn giữa, người này mới vội vã bật đèn xi-nhan. Tình huống đột ngột khiến tài xế ô tô gắn camera hành trình một phen hú vía. May mắn, người này đã cảnh giác và lái xe tập trung nên kịp thời giảm tốc, tránh một vụ tai nạn nguy hiểm.

n

Tài xế ô tô chuyển làn ẩu, suýt gây họa trên cao tốc - ảnh 1

Tình huống chuyển làn “như chốn không người” của tài xế xe VinFast Fadil suýt gây tai nạn nghiêm trọng

Đoạn video ghi lại tình huống giao thông nói trên sau đó được chia sẻ trên một số diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần người xem đều tỏ ra hết sức bức xúc với cách lái xe quá ẩu và bất chấp luật của tài xế ô tô VinFast.

Facebook Khải Trần Minh bình luận: “Chuyển gần hết làn rồi còn xi-nhan làm gì? Lúc đấy nếu chẳng may có chiếc xe giường nằm hay container phía sau thì làm gì có cơ hội sửa sai?”, Tương tự, tài khoản Phạm Loan phẫn nộ: “May mà còn cảnh giác với thành phần này. Đi cứ như đường của mình nhà cụ vậy”.


Nguồn: vnexpress.net – thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *