Tải KMSpico 11 Portable mới nhất 2021 Full Crac’k Windows và Office Link Google Drive dieukhac

Tải KMSpico 11 Portable mới nhất 2021 Full Crac’k Windows và Office Link Google Drive dieukhac cùng vui vẻ nhé

KMSPico là công cụ được sử dụng để kích hoạt Windows và Office của Microsoft. Sau khi tải về, bạn chỉ cần cài đặt và nhấn vào nút đỏ là có thể kích hoạt tất cả các sản phẩm của hãng này. Mình đã thử hàng loạt các phần mềm khác và thấy KMSPico 11 là hiệu quả và có tỷ lệ thành công cao nhất.

Kích hoạt bằng KMSPico là an toàn và hợp pháp cho mục đích thử nghiệm và sẽ đảm bảo rằng phần mềm của bạn vẫn được kích hoạt trong khoảng thời gian 180 ngày. Khi hết khoảng thời gian này, phần mềm KMSpico sẽ tự động chạy nền trên PC để kích hoạt lại các sản phẩm Microsoft của bạn trong 180 ngày nữa.

Do đó, khi kích hoạt xong rồi bạn không nên xóa ứng dụng này đi, vì nếu hết 180 ngày thì các sản phẩm Windows và Office sẽ trở về trạng thái chưa được kích hoạt.

Về tính bảo mật thì phần mềm KMSPico không đánh cắp thông tin cá nhân trên máy tính của bạn. Tuy nhiên, khi tải về bạn cần tắt Windows Defender trên máy tính đi. Vì là công cụ kích hoạt trái phép nên sẽ tự động bị xóa nếu bạn không tắt antivirus trên pc.

Kết luận: Vậy là mình đã chia sẻ với bạn thông tin về phần mềm KMSPico kèm theo link download từ Google Drive. Bạn chỉ cần tải về KMSpico Portable download latest version 2021 là có thể kích hoạt Windows và Office chỉ với 1 Click. Chúc bạn thành công.

LINK DOWNLOAD – TẠI ĐÂY


Nguồn: tinhte.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *