Review súng massage Theragun Pro – sản phẩm được những siêu sao Sport sử dụng DIEUKHAC

Review súng massage Theragun Pro – sản phẩm được những siêu sao Sport sử dụng

 • Động khốn cùng mạnh cung cấp lực tới 60Lbs.
 • Hành trình tay đấm dài 16mm: to hơn bất kỳ sản phẩm nào khác, giúp tác động sâu hơn tới 60%
 • Tay đấm cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể đổi khác vị trí, thuận tiện cho mỗi góc độ sử dụng
 • Sạc ko dây
 • Màn hiển thị véc tơ vận tốc tức thời và lực ấn thời gian thực.
 • Kết nối bluetooth, điều khiển bởi ứng dụng bên trên smartphone
 • cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể update firmware để cập nhật tính năng và sửa lỗi.


7D3DC697-35B2-4B93-B4EF-417EC1C228D8.jpeg


Bộ sản phẩm:

 • Súng massage
 • Hộp đựng di động
 • Cốc sạc
 • những đầu thay thế
 • Pin dự phòng


Sử dụng
phiên bản thân mình đã với thời cơ sử dụng qua ko hề ít súng massage của những hãng đang chung bên trên thị trường VN từ chuyên sử dụng như Booster, Phoenix,… tới nhỏ và gọn như Xiaomi, No name,… và vấn đề to nhất mình thấy là tính dẻo dai. Với nhu yếu sử dụng sức mạnh cao 2-4h mỗi ngày, sau vài tháng đều xuất hiện vấn đề mất ổn định, tay đấm rung nhấp lên xuống, động cơ ồn hơn, tần số phát, lực đấm ko còn đều. những hãng thường sử dụng đầu massage bởi nhựa cứng, ko tác động sâu như bởi foam, lúc tác động lên gia Cảm Xúc ko đã. Hành trình tay đấm cũng chỉ tới 8-12mm. Ngoài ra nếu những chúng ta là ngưới ko tồn tại kinh nghiệm sử dụng thì những chúng ta sẽ ko biết được sài thế nào ăn nhập cho từng nhu yếu thư giãn , khởi động, phục hồi,… hay sử dụng cho những nhóm cơ ko giống nhau như thế nào cho đúng.
Giống như Iphone trong thế giới smartphone, unique gia công của Theragun là tuyệt vời: họa tiết thiết kế công thái học, vật liệu V.I.P, những đầu massage đều làm từ foam với độ cứng ko giống nhau phục vụ những mục đích chuyên biệt.


19ABAA73-F532-4F30-A565-82E90341A5A0.jpeg

song tương đương Iphone với Ios, sự biệt lập to nhất thân Theragun và phần còn lại lại nằm ở tính năng ứng dụng điều khiển, điều mà hoàn toàn ko hãng nào với được tới thời khắc này năm 2022.


F1B874C2-1B0D-444E-8F0A-31B0B63C9C0D.jpeg


Quản lý tranh bị: Kết nối và quản lý tất cả những tranh bị bởi ứng dụng, cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể đặt tên, cập nhật firmware.


32857F30-39C8-494C-9E23-867E6E6B8D75.jpeg


ứng dụng với sẵn hàng chục chương trình cụ thể cho những mục đích sử dụng ko giống nhau, ngoài ra người sài cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể tự lập chương trình riêng theo nhu yếu cá thể.


90FA7777-6B0E-44FF-9238-655D3454E4CF.jpeg

Trong mỗi chương trình sẽ với được cụ thể những nhóm cơ cần tác động, thời gian bao lâu. Và quan trọng đặc thù trong quy trình sử dụng sẽ hiển thị và đổi khác theo thời gian thực những thông số sinh hoạt như véc tơ vận tốc tức thời, lực ấn ăn nhập với từng mục đích (khởi động, phục hồi, thư gian,…), từng nhóm cơ (cơ to, cơ nhỏ,..), vị trí cần tác động,… Như vậy làm cho cho cho những người lần trước hết sử dụng cũng biết chính xác cần làm loại gi và làm như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *