Review san sẻ về dòng CRV 2018 sau 2 năm và hành trình mình đi kiếm sắm xe cũ DIEUKHAC

Review san sẻ về dòng CRV 2018 sau 2 năm và hành trình mình đi kiếm sắm xe cũ

4. Kia Sorento Diesel 2019 Đen – 830T: của một ông anh sắp nhà ba mẹ vợ mình bán để đổi qua sedan. dòng này còn rất thế hệ (một,3 vạn) , xe nguồn gốc giấy tờ rõ rệt hầu hết (láng giềng mà). Vợ ông xã mình sở hữu xem xe kỹ và mượn chạy thử một buổi. Xe này xài máy dầu Hyundai nên khá êm và tiết kiệm, Tuy thế sở hữu vài điểm mình ko thích lắm là tay lái trợ lực điện nhẹ nhõm hều chẳng sở hữu cảm xúc gì, thỉnh thoảng sở hữu mùi hương dầu lọt được vào khoang lái, màn hình tiêu khiển khá chán. Sau một thời gian tìm xe ko được thì mình cũng tặc lưỡi hay là lấy đi tạm (vì như thế xe còn thế hệ zin) rồi sau này tính tiếp, cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu trả giá 810T và sau vài ngày kỳ kèo người bán cũng đồng ý. Tuy thế sắp tới ngày giao du thì vợ mình cũng san sẻ là thực sự ko thích dòng này vì như thế ngồi bên trên xe ko thoải mái và dễ chịu, nội thất gia nhựa thì như đồ chơi ko được sang xịn (sau này xem xét mình cũng thấy vợ nói đúng). Mình tôn trọng ý kiến của vợ nên quyết định next, vì như thế mình nghĩ sắm dòng xe phục vụ gia đình nên phải thuận vợ thuận ông xã thì sau này thoải mái và dễ chịu sử dụng thế hệ được.

…và thêm một vài dòng xe ở ngoại tỉnh nữa mình cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu liên lạc, hỏi han, xem xe từ xa nhưng rồi cũng ko quyết được vì như thế giá tiền, vì như thế ảnh hưởng dịch Covid, vì như thế khoảng cách xa xôi. Sau 3 tháng chưa tìm sắm được xe, vợ ông xã mình cũng bắt đầu nản và xem xét tới việc sắm một dòng xe thế hệ.

Nhưng rồi ánh sáng hy vọng lại chợt loé lên ở cuối đường hầm. Mình còn nhớ như in ngày 27/9/2020, đó là một trong những buổi sáng Chủ Nhật đang đưa vợ con đi ăn sáng cafe, như một thói quen mình lấy phone ra lướt Chợ Tốt tìm xe và bắt gặp tin rao một dòng CRV 2018 người chơi dạng G nhập Thái với giá 880T ở tận Lạng Sơn, cách địa điểm mình hơn 900km.
Chủ xe chúng ta Bế, mình đoán là kẻ đồng bào dân tộc ở ngoài đó. Tin rao của chưng này rất nhiều hình ảnh chụp xe cụ thể và ko che đại dương, từ trong ra bên ngoài kể cả khoang máy. Tất nhiên đều là ảnh chụp trong điều kiện sử dụng bình thường chứ ko phải mấy xe ở showroom, xe qua cò thường tiến công bóng, lau chùi bóng lộn như thế hệ. Thông tin xe cũng khá hầu hết, sở hữu cả ảnh chụp giấy tờ xe, đăng kiểm. Sau hơn 30′ nghiên cứu từng thông tin một trong tin rao, mình bắt đầu thấy sở hữu gì đó Cảm Xúc gì đó rất lạ thoáng qua, mẫu như đó chính là dòng xe mà mình đang tìm kiếm đây, và quyết định gọi cho chủ xe hỏi han. Đúng như dự đoán, chủ xe là kẻ dân tộc Tày, tầm 43-45 tuổi tuổi và nói chuyện khá chân phương mộc mạc, sở hữu gì nói nấy, ko vồ vập nhưng cũng ko hề tỏ ra ko dễ chịu lúc mình hỏi sắp mấy chục câu hỏi về xe trong vòng 30 phút qua điện thoại. chưng ấy cũng san sẻ là sắm xe được hơn một năm nhưng để trong nhà ko đi đâu mấy, vợ ông xã chưng ấy marketing ăn mặc quần áo nhưng do ảnh hưởng dịch bệnh dịch làm ăn khó khăn nên quyết định bán xe để trả nợ nhà băng (xe đang vay nhà băng 400T). Sau hơn 30′ trao đổi, điện thoại cũng đã bắt đầu nóng ran bên trên tay, mình cũng đã sở hữu đủ thông tin cần thiết và hỏi chủ xe về chuyện giá tiền. Chủ xem nói cũng đã tìm hiểu thêm giá tiền thị trường, ko muốn bán cho cò mồi hay showroom ép giá, và nói thẳng luôn luôn là nếu thiện chí sắm sẽ bớt nhiều nhất 10T. 870T triệu fix giá. Mình chỉ nghe và ko hỏi gì thêm. Để về trao đổi thêm với vợ rồi xem tình hình thế nào lựa cơm gắp mắm tiếp.

Vợ mình thấy xe qua tin rao và thông tin mình hỏi được thì cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu vẻ cũng thích dòng CRV này, một phần nữa là ba vợ mình đang chạy dòng Civic G 2018 nên cũng biết chất xe Honda thế nào. tối hôm đó mình nằm trằn trọc và suy nghĩ rất nhiều.

Sáng hôm sau, sau lúc trao đổi trao đổi thì nhị vợ ông xã mình quyết định sẽ tìm hiểu và nếu ok thì cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể xuống tiền sắm dòng xe này. Nhưng vấn đề nan giải đưa ra lúc đó là xe bán tận Lạng Sơn, lại đang lúc dịch bệnh dịch hoành hành thì đi xem xe mẫu gì, rồi lặn lội ra tận ngoài đó nếu xem xe sở hữu vấn đề gì ko lấy được thì sao? Đang lúc chưa biết phải làm sao thì mình nhớ tới mấy ông anh chơi thân trong hội Ford Everest + (hội xe mà mình đã tham dự nhiệt tình 4-5 năm qua), mình gọi ngay cho một anh Admin của hội và hỏi xem ngoài khu vực Đồng Đăng, Lạng Sơn (chủ xe) sở hữu anh em nào thì cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể nhờ xem xe giúp được ko. lộc may thay trong hội Everest sở hữu một anh ở ngay khu vực Đồng Đăng, Lạng Sơn luôn luôn, và anh này em cũng đã từng gặp gỡ giao lưu trong một trong những buổi Big-Off vào năm 2018 của hội xe. Mình liền gọi ngay cho anh đó để đặt vấn đề nhờ qua xem xe giúp, mình cũng xác định khả năng cao bị từ chối nhưng thực bất thần lúc vừa nhấc máy hỏi thăm vài ba câu là anh trai kia nhận ra và đồng ý xem xe giúp mình luôn luôn trong sáng hôm đó. Anh rủ thợ quen và một vài anh em trong vùng đi kiếm hiểu một vòng quanh láng giềng xem xe sở hữu vấn đề gì ko? vì như thế sao lại bán xe? rồi vào gặp trực tiếp chủ xe để xem xe trực tiếp. Anh đoạn Clip call cho chính mình để xem xe từ xa. Sau lúc anh confirm xe ổn, mình báo vợ sẽ đi Lạng Sơn một chuyến và đặt vé bay ra HN luôn luôn trong ngày hôm sau.

lúc tới Hà Nội thì mình được một ông anh khác trong hội xe rất nhiệt tình ra sân bay đón và nhận chở mình Lạng Sơn luôn luôn, cũng chính là dịp anh em đi dạo với nhau một chuyến. lên đến Lạng Sơn thì mình tới gặp gỡ chủ xe, xem xe và mang xe xuống Honda Bắc Ninh check, rồi đưa qua một vài gara quen khác ở Hà Nội check nữa. Sau lúc check kỹ nhiều nơi mình thế hệ thấy yên âm và thấy đúng chất xe như người bán nói (xe chạy ít, ko tua, nội ngoại thất còn thơm mùi hương thế hệ, một.6 vạn thì xem như thế hệ hết roda, sơn xe nguyên zin 100% còn chưa xuất hiện một vết va quẹt), mình quyết định xuống tiền. Một điều làm mình nhớ mãi là anh em bên trên Lạng Sơn sắp giống người bán rất hiếu khách và nhiệt tình vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *