Review chơi mấy con ốp iPhone 14 Pro sắm từ Apple Store DIEUKHAC

Review chơi mấy con ốp iPhone 14 Pro sắm từ Apple Store


tempImageRqw5OV.jpg


tempImagepF43Zn.jpg

Con ốp trước tiên là Apple Leather Case, năm nay Apple làm lại color Forest Green, Xanh rừng già mà cách đây mấy năm ra cho iPhone 11 Pro / Max. Nói chung thì đây vẫn là con ốp cầm dễ chịu tay nhất của Apple, ko tồn tại gì quan trọng đối với mỗi năm. Nút vẫn làm bởi kim loại. mỗi năm sở hữu sắm đủ loại ốp thì con cuối cùng mình sử dụng lâu nhất vẫn là con Leather Case này, mặc dù nó sở hữu bị xuống color, đen những cạnh viền thẩm mỹ nhìn tương đối gớm nhưng cầm vẫn rất dễ chịu. những những chúng ta nhìn sườn lưng máy vs ốp thế hệ thấy cụm cam bên trên iPhone 14 Pro nó gớm guốc như thế nào.


tempImageYD3uZl.jpg


tempImageRryZJM.jpg

mẫu thứ 2 là Silicone Case color Chalk Pink, color này năm ngoái Apple cho ra mắt cùng theo với con iPhone 13 Hồng phấn, năm nay vẫn giữ lại tiếp đời 14. Thì nó cũng ko khác gì mấy con case silicone những năm trước, mình sắm con này cho nóc nhà. Con case này thì cầm cảm nhận thấy dày hơn con Leather nhưng do iPhone 14 Pro khá nhỏ nên ốp sở hữu dày tí cũng ko sao, ko thấy ko dễ chịu như cầm Pro Max.


tempImage0a8Mz4.jpg


tempImagexg3YIx.jpg


tempImageJ1HWbh.jpg

Con ốp thứ 3 mà mình sắm sở hữu tên là OtterBox Figura Series Case with MagSafe, OtterBox là một hãng chuyên làm ốp với chức năng chống sock cho iPhone, năm nay mình khá ngạc nhiên lúc chúng ta cho ra dòng Figura với phong cách phong cách thiết kế khá mỏng. Nhắc tới OtterBox là mình nghĩ ngay nồi đồng cối đá. Con ốp này cầm rất thích tay và mình nghĩ nó đá Silicone Case của Apple ra chuồng gà 😆 Nó bởi nhựa nhưng phủ nhung nhám cầm êm dịu, những đường nét cắt rất chuẩn chỉnh ko chút gợn tay. Đúng là 1tr4 mẫu ốp nó cũng khác bọt bán trong Apple Store 😃). mẫu ốp này thì nó sở hữu cả vị trí cut-out nhô lên tránh phần loa của iPhone nữa. Mình đang sử dụng và rất ưng con này luôn luôn. À ae để ý miếng dán Belkin giờ nó đã là miếng dán full ko tồn tại khoét gì cam hay faceID nữa, chắc là Apple bảo những bên bán miếng dán trong store làm như vậy để sở hữu chọt vào đảo Dynamic cũng ko bẩn / xước màn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *