One Mount và khát vọng trở thành bệ phóng cho ‘kỳ lân’ việt phái mạnh-DIEUKHAC

One Mount và khát vọng trở thành bệ phóng cho ‘kỳ lân’ việt phái mạnh

tiền phong gỡ những “điểm đau” của thị trường

“One Mount ko chỉ sở hữu là một Tập đoàn technology”, ông Vũ quang quẻ Tùng – Giám đốc Chiến lược One Mount nhấn mạnh lúc reviews về đơn vị, “Cách làm và mục tiêu của One Mount là xây dựng một HST technology để giúp đỡ thúc đẩy tiên tiến hoá, kết nối doanh nghiệp và người tiêu sài xuyên suốt những lĩnh vực bán lẻ, bất động sản và chuỗi cung ứng, từ đó mang đến những sản phẩm và dịch vụ giúp nâng cao quality cuộc sống đời thường người việt phái mạnh”.

Để làm được Như vậy, theo ông Tùng, One Mount đã và đang bắt tay cùng những nhà đầu tư tạo ra một chuỗi liên kết giá trị từ nguyên liệu, sản xuất, phân phối hàng hoá cho đến những điểm bán hàng… Trong đó, One Mount nhập tầm quan trọng là kẻ tìm ra những “điểm đau” của thị trường, vạch ra định hướng và cùng những nhà đầu tư trong chuỗi liên kết giải quyết những vấn đề đó thông qua áp dụng technology, dữ liệu, thông suốt người sử dụng.

Như với thị trường bán lẻ, dù lực lượng shop tạp hoá chiếm áp đảo với một,4 triệu của hàng phủ kín nông thôn, thành thị nhưng những tiểu thương vẫn nằm ngoài “cách mệnh” chuyển đổi số. bọn họ gặp nhiều khó khăn về sự nhập hàng, quản lý xuất nhập hàng, tồn kho… Chưa kể sự bùng nổ của những kênh bán lẻ tiên tiến cũng làm cho cho mức độ thoải mái tự tin của những shop tạp hóa truyền thống vào tình trạng kinh doanh xuống mức thấp (theo báo cáo của Nielsen VN năm 2018). Dù vậy, với sự ra đời của VinShop, Như vậy nhịn nhường như đang đổi khác.

VinShop trở thành nền thác thúc đẩy việc số hoá những shop tạp hoá truyền thống. Nguồn hàng quality cao, giá thành sáng tỏ và những chương trình ưu đãi cuốn hút là điểm cuốn hút của VinShop với hàng trăm nghìn tiểu thương bên trên khắp cả nước. Nhờ đó, những tiểu thương chỉ cần “tối lên danh sách hàng nhập, hôm sau hàng tới tận cửa”. Nhiều shop đã tăng thu nhập lên đến chục triệu đồng/tháng nhờ nhập hàng và tận dụng những ưu đãi từ VinShop.

ko chỉ sở hữu vậy, VinShop còn nhập tầm quan trọng kết nối những nhà sản xuất, phân phối hàng tiêu sài với những nhà đầu tư bán lẻ, giúp những bên tối ưu mức giá, quản lý chuỗi cung ứng tác dụng hơn. Với sự liên kết này, chính người tiêu sài cũng khá được trải nghiệm sắm sắm mua lựa tiên tiến, sắm hàng đảm bảo nguồn gốc, nguồn gốc xuất xứ cùng mức giá tốt. Nhìn rộng hơn, VinShop đang giúp tiết kiệm 10-15% mức giá toàn bán lẻ, nhờ tránh sút sự lãng phí qua những khâu trung gian.

Trong lúc đó, ở lĩnh vực bất động sản, sự thiếu sáng tỏ lại trở thành rào cản to của người sắm và người bán. Cả người muốn sắm nhà lẫn người sở hữu yêu cầu bán nhà đều mung lung về giá trị căn hộ, cuối cùng giá bán được định giá bên trên cảm tính hay những “tin đồn”… Tình trạng này làm cho cho chỉ số sáng tỏ bất động sản của VN chỉ ở nhóm “bán sáng tỏ” với hạng 56 bên trên toàn thế giới theo tiến công giá của bảng xếp hạng GRETI 2020.

góp góp phần Cách đầu giải quyết “lỗ hổng” của thị trường bất động sản, OneHousing mang đến công cụ định giá nhà ở trực tuyến trọn vẹn miễn phí, thời gian nhanh chóng và sắp với giá giao tế của thị trường nhất cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể. Điểm biệt lập của OneHousing đối với những nguồn định giá này là sự gật đầu kết quả của nhà băng Techcombank. Đây cũng chính là cơ sở để người sắm sở hữu thời cơ những ngôi nhà trong mơ theo đúng giá trị thực tế. Song song đó, OneHousing cũng chính là công cụ để hàng ngũ tư vấn bất động sản tư vấn chuyên nghiệp, tận tình và bảo đảm an toàn được quyền lợi người sử dụng, mang đến trải nghiệm sắm nhà giản dị, tối ưu và tiện lợi.

Trong HST này, ko thể ko nhắc tới VinID trong tầm quan trọng lôi cuốn và giữ chân người sử dụng với mức giá tối ưu. Đây cũng chính là nền tảng để những đơn vị trong HST tương tác, hiểu thêm yêu cầu của người sử dụng, thông qua đó tạo ra nhiều sản phẩm và dịch vụ ưu việt phái mạnh hơn.

cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể thấy, mang theo lời hứa “cùng VN vươn tới đỉnh cao”, One Mount nỗ lực ko ngừng để thúc đẩy công cuộc số hoá những mô hình kinh doanh truyền thống, tiền phong kết nối doanh nghiệp và người sử dụng, góp góp phần tăng quality cuộc sống đời thường của người việt phái mạnh song song mang lại thuận tiện cho sự phát triển của những nhà đầu tư.

Hợp tác để cùng vươn mình hoá “kỳ lân”

Để đạt sự tăng trưởng về mỗi mặt “năm sau gấp 3 lần năm trước” đầy ấn tượng của One Mount trong 3 năm qua, Giám đốc chiến lược của One Mount luôn nhớ nhắc tới quy trình “đổi khác” và “chứng minh” lúc thế hệ bắt đầu, để những nhà đầu tư vốn đã quá quen với hành động, tư duy truyền thống hiểu được thuận tiện của cách làm “số hoá”. Và 2 năm dịch căn bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp chính là thời khắc One Mount chứng minh năng lực của tôi.

“Trong thời đoạn dịch căn bệnh diễn biến căng thẳng nhất, lúc những đơn vị khác ngừng làm việc, đứt gãy nguồn cung thì One Mount cùng những nhà đầu tư vẫn tham dự luồng xanh để giải cứu hàng hoá, mang hàng tới những điểm bán lẻ… tác dụng cách làm thế hệ được chứng minh, những nhà đầu tư càng ngày càng tin tưởng và gắn kết cùng One Mount hơn”, ông Vũ quang quẻ Tùng nhớ lại.

Nói về thời cơ và tiềm năng phát triển dành riêng cho những startup bên trên HST của One Mount, ông Vũ quang quẻ Tùng cũng cho hay, “lúc thế hệ bắt đầu, Shop chúng tôi nghiên cứu 14 lĩnh vực của nền tài chính VN. Trong đó Shop chúng tôi nhận thấy rằng hàng tiêu sài và nhà ở chính là những yêu cầu thiết yếu nhất của con người. Từ 2 lĩnh vực này, HST technology của One Mount được xem là “sân chơi” cho những startup thoả sức phát triển những dịch vụ xung quanh từ tài chính, vận chuyển tới cho thuê…”.

Với định hướng “Grow Together”, ông Vũ quang quẻ Tùng phân trần One Mount ko chỉ sở hữu muốn tạo ra một nền tảng technology mà còn mong là kẻ sát cánh đồng hành, giúp sức những đơn vị trong HST cả về technology, dữ liệu, thông suốt người sử dụng cho đến những nguồn lực để tăng quality sản phẩm, dịch vụ, mang lại những giá trị bền vững cho cả doanh nghiệp lẫn người tiêu sài.

“thời cơ để One Mount trở thành một “kỳ lân” là ko khó và đó là tương lai sắp. Dù vậy, mục tiêu lâu dài của One Mount là xây dựng một HST mở, nơi những nhà đầu tư cùng sở hữu thời cơ phát triển, trở thành một “bệ phóng” của những kỳ lân, góp góp phần tạo ra giá trị cho nền tài chính VN”, ông Vũ quang quẻ Tùng san sớt.

HST technology của One Mount và những con số ấn tượng:

Hơn 12 triệu người sài VinID cùng 4.000 đơn vị bán hàng liên kết khắp cả nước

Hơn 100.000 tiệm tạp hoá truyền thống bên trên 22 tỉnh thành đã tham dự vào mạng lưới VinShop

sắp 40.000 sản phẩm phân phối bên trên ứng dụng VinShop, mỗi ngày hệ thống Vinshop giao vận bên trên một.000 tấn hàng tới những tiệm tạp hoá. 

tránh 10-15% mức giá phân phối hàng hoá xuyên suốt chuỗi cung ứng thông qua technology sắm hàng và giao vận hàng hoá tự hoạt động

Công cụ định giá nhà tự hoạt động của OneHousing dự kiến tới cuối 2022 sẽ đạt một.5 triệu căn nhà được định giá. Kết quả định giá được gật đầu vì Techcombank – nhà băng sở hữu thị phần to nhất trong mảng vay sắm nhà ở VN.

Công cụ phân tích thị trường của OneHousing sẽ “số hoá” toàn bộ thông tin của một.000 dự án BĐS trong 2022. 

Thế Định

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *