Những điều người sài đồng hồ đeo tay Garmin ko “khoe” với những chúng ta DIEUKHAC

Những điều người sài đồng hồ đeo tay Garmin ko “khoe” với những chúng ta

À sở hữu loại này nữa, Garmin bọn họ “khóa khu vực” mấy loại đồng hồ đeo tay, hàng ko phải sắm tại VN thì sẽ ko hiện được tiếng việt phái mạnh trong mấy loại thông báo đồ đâu nha anh em. sắm đồ cầm tay về đọc ra ô vuông chớ ngạc nhiên nha. Chơi kỳ…

loại dở: Garmin đắt tiền ko làm được những loại Garmin rẻ tiền làm được.


gioi han phan mem.jpg

loại này là loại dở nhất của Garmin, mỗi năm bọn họ rỉ ra một vài “tính năng thế hệ” bên trên những dòng đồng hồ đeo tay thế hệ, và những tính năng này chỉ độc quyền bên trên những mẫu đồng hồ đeo tay thế hệ ra thôi, đồng hồ đeo tay năm trước ko thể sài những tính năng này, ngay cả những chúng ta mang Marq 60 triệu năm ngoái thì cũng ko thể sài “tính năng thế hệ” của loại Forerunner 6 triệu thế hệ ra năm nay.

những chúng ta chớ nói tính năng đó cần phần cứng thế hệ, ko phải vậy, phần cứng của những đồng hồ đeo tay flagship cũ vẫn mạnh mẽ và tự tin và dư sức sài, ví dụ tính năng Sẵn sàng tập luyện – Training Readiness hay Race Widget bên trên dòng forerunner thế hệ ra năm nay, mấy loại này nó chỉ là vận dụng thôi, sở hữu gì mà hoàn toàn ko sài được bên trên máy cũ? Nhưng ko, Garmin bọn họ chỉ cho máy thế hệ sài, máy cũ sắm đắt cỡ nào thì cũng ko được sài. Quá bèo.

loại dở: chợ ứng dụng dở, ứng dụng rác nhiều như nấm sau mưa


phan mem.jpg

loại chợ ứng dụng Connect IQ đúng là loại chợ trời, loại gì cũng đều phải sở hữu và unique app thì sắp như ko một ai quản lý, hên thì sắm được app chạy được, xui thì app những chúng ta sắm nó ko chạy tốt bên trên đồng hồ đeo tay. Mỗi dev bán app lại sở hữu một trang tính sổ ko giống nhau, người thì trả paypal, người thì trả visa, người thì trả bởi phương pháp vô trang thứ 3 ví dụ “buy me a coffee” để trả, trải nghiệm rất kém.

loại dở: trừ những dòng màn hình OLED, Garmin hình quảng cáo nào thì cũng chính là hình xạo


mat dong ho.jpg


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *