MMO là gì? Hướng dẫn từ A-Z cách kiếm tiền tại nhà cho học sinh 2021. dieukhac

MMO là gì? Hướng dẫn từ A-Z cách kiếm tiền tại nhà cho học sinh 2021. dieukhac cùng vui vẻ nhé

Trở thành 1 freelancer không phải là 1 ý tưởng tồi cho những ai thích làm việc online tự do mà thu nhập cũng cao. Theo một định nghĩa thì freelancer là người được trả tiền để thực hiện các nhiệm vụ cho các chủ dự án/khách hàng, những người sử dụng lao động tạm thời trong một khoảng thời gian nhất định. Nói nôm na, họ là những người bán các dịch vụ của mình cho người trả giá cao nhất và có thể làm việc cho nhiều người thuê cùng lúc. Nói đến đây nếu bạn vẫn chưa hiểu nó là như thế nào thì mình có 1 ví dụ sau: Giả sử bạn là 1 người có trình độ ngoại ngữ cao bạn có thể 1 người dịch thuật bạn sẽ tìm những người cần điều đó và giải quyết nó cho họ và bạn sẽ nhận được tiền.
Nói chung Freelancer khá hợp với những ai có tài năng hay đam mê ở lĩnh vực nào đó và bạn muốn dùng nó để kiếm tiền.
1 số trang nối tiếng cho các bạn Freelancer như Fiverr hay Upwork sẽ là nơi các bạn đăng việc lên và giúp các bạn kiếm được khách hàng đầu tiên.
1 số nghề Freelancer phổ biến hiện nay như

  • Nghề viết bài – blogger freelancer
  • Chỉnh sửa nội dung và biên soạn lỗi – editor freelancer
  • Nghề tiếp thị và PR – marketing freelancer
  • Nghề freelancer dịch thuật
  • Nhập dữ liệu – data entry freelancer
  • Nghề dạy kèm trực tuyến – tutoring jobs online
  • Freelancer thiết kế website

Độ khó: Trung bình
Thu nhập: Cao

5.3. Tham gia các khảo sát (Survey)

Kiếm tiền qua trả lời khảo sát online (Online Survey, Paid Survey) là một hình thức kiếm tiền trên mạng trong đó người tham gia cần trả lời các câu hỏi khảo sát thông qua bản khảo sát online về 1 vấn đề nào đó và nhận tiền thưởng từ nhà cung cấp cuộc khảo sát.
Mục đích của việc thu thập khảo sát là để các doanh nghiệp nghiên cứu thị trường, nhu cầu sử dụng, quan tâm đến sản phẩm nào đó.
Do vậy có rất nhiều trang Web khảo sát kiếm tiền uy tín ở Việt Nam hay nước ngoài có thể kể đến 1 vài cái tên tiêu biểu như Vinasearch, ….., Viewfruit…
Thu nhập đến từ việc làm khảo sát chỉ ở mức trung bình nhưng nếu bạn kết hợp nhiều website lại thì thu nhập hàng tháng có thể nên đến vài trăm USD
Độ khó: Dễ


Nguồn: tinhte.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *