MCK lên tiếng xác nhận đã chia tay Tlinh mythuat

MCK lên tiếng xác nhận đã chia tay Tlinh đọc tin vui cùng mythuat nhé

Cụ thể, khi một fan đặt câu hỏi về thực hư tin đồn “đường ai nấy đi”, MCK không ngần ngại cho hay: “Chia tay mất tiu rùi. Nhưng mà thế là đẹp rùi, kết thúc nhẹ nhàng”. Nam rapper cũng cho biết thêm, dù đã chia tay nhưng cả hai đều không xóa ảnh nhau, lý do được đưa ra: “Vì bọn tớ là người nhớn”.

Ngay sau khi MCK xác nhận đường ai nấy đi. Tlinh cũng bày tỏ trên Instagram: “Có thể các bạn biết rồi, có thể các bạn chưa biết nhưng mà thì à… Tlinh với MCK chia tay. Vâng. Ái dà! Một tin nghe rất đau lòng đối với rất nhiều người. Nhưng mà không sao, cái vấn đề ở đây, đó là một mối tình tuyệt vời. Không sao! Đó là một mối tình tuyệt vời.

Nếu mọi người có yêu quý Tlinh và MCK thì đừng buồn nhé bởi vì nó đã kết thúc. Nó là những sự khởi đầu mới thế nên chúng ta hãy ăn mừng, ăn mừng cho chuyện tình đẳng cấp của hai người này”.

mck len tieng xac nhan da chia tay tlinh hinh 1

Được biết, dù chia tay nhưng Tlinh và MCK cũng không hề có động thái gì thể hiện ý đồ sẽ unfollow hay unfriend đối phương. 

MCK và Tlinh là cặp đôi Gen Z được khán giả yêu mến và biết đến từ chương trình Rap Việt mùa 1. Trong thời gian yêu nhau, cả hai cũng thường xuyên xuất hiện chung trong các dự án hoặc đăng ảnh tình cảm. Vì vậy thông tin cặp đôi đường ai nấy đi khiến khán giả cảm thấy khá tiếc nuối nhưng đồng thời cũng tôn trọng quyết định của hai người.

mck len tieng xac nhan da chia tay tlinh hinh 2

MCK tên thật là Nghiêm Vũ Hoàng Long, sinh năm 1999. Ở Rap Việt, MCK được các huấn luyện viên đánh giá cao khả năng chơi rap melody, thậm chí gọi anh là “truyền nhân của JustaTee.

Tlinh tên thật là Nguyễn Thảo Linh, sinh năm 2000 tại Hà Nội. Cô từng lọt vào top 8 thí sinh chung kết Rap Việt và được giám khảo JustaTee đánh giá là nữ nghệ sĩ đa năng nhất ở Việt Nam hiện nay.


Nguồn: hoc247.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *