Máy cắt móng tay điện tự hoạt động Xiaomi Seemagic! Ngon- té- mà chưa rẻ. DIEUKHAC

Máy cắt móng tay điện tự hoạt động Xiaomi Seemagic!
Ngon- té- mà chưa rẻ.

Nhìn tổng quan này nhìn như mẫu Air pod của Apple anh em nhỉ? Điều mình rất thích ở mẫu máy này là khả năng phát ra tiếng ồn rất thấp mình cũng đều hoàn toàn với thể cắt móng cháu lúc ngủ an toàn và tin cậy sắp như tuyệt đối.

DSCF1721.JPG


một vài thông tin mặt sau máy và hộc chứa móng được mài ra. Clip mình với chỉ một cách lấy móng ra mẫu thế hệ đó

Ngoài ra nếu nhà anh em ko tồn tại trẻ em cũng cũng đều hoàn toàn với thể sử dụng cắt móng thú cưng cũng rất được đó hạn chế tình trạng giãy giụa hay cũng tiết kiệm kha khá tiền đi Spa thú cưng- này khuyên thui chứ mình ko tồn tại nuôi nên mình ko thử.

DSCF1714.JPG


Vẫn là đồ technology trang bị cổng Type C, hồi tậu về sạc đúng một lần tới giờ vì thế bật ko lên tưởng hết pin nhưng ấn chừng 5s máy thế hệ lên nguồn. Mà ngặt mẫu tắt rất nhẹ dịu nhàng.

thêm lần nữa lúc mình cắt móng bởi kềm hay đồ bấm móng ko khéo rất dễ xước, tình trạng đi làm việc thuê sở thấy đồng nghiệp cắt mình cũng mượn rồi xảy ra tình trạng trầy xước tróc gia, nguy cơ lây nhiễm những dịch bệnh dịch xã hội khá cao mà hơn nữa với lúc gỉ sét trong lưỡi cắt làm nhiễm trùng máu.

thêm lần nữa lúc cắt xong phải quét dọn móng thừa, mẫu này là điều tất nhiên người nào cũng phải làm nhưng ko khéo bị sót lại đi chân đất đạp trúng một phát là dính ngay.

DSCF1724.JPG


Lưỡi cắt thực ra như một máy mài thui bởi thép- mẫu mình lần khần là ko biết này thay được ko vì thế sử dụng lâu sẽ mòn.

Móng được mài nhuyễn nên rất dễ thu vén mà với cả hộc chứa đổ mẫu là rồi, pin sạc thì cũng thời gian nhanh bởi cổng Type C mà theo thông số mình xem bên trên web Mihanoi.vn thì sử dụng liên tục được 3 tiếng nhưng chế độ chờ thì nửa năm ấy, sạc một lần xài nửa năm cũng hay cũng tiện phết anh em nhỉ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *