Lý Quý Khánh chụp ảnh cùng Jaguar F-Type tại Dubai dieukhac

Lý Quý Khánh chụp ảnh cùng Jaguar F-Type tại Dubai đọc tin hay cùng dieukhac

Nhà thiết kế đã có những shoot hình bên Jaguar F-Type R-Dynamic, sau chuyến trình diễn tại Dubai đầu năm mới.

Mẫu xe thể thao hai cửa hạng sang của Jaguar được Lý Quý Khánh đồng hành sau show diễn thời trang tại Dubai, trước khi trở lại Việt Nam.

Lý Quý Khánh bên chiếc Jaguar F-Type tại Dubai. Ảnh: Phú Thái Mobility.

Lý Quý Khánh bên chiếc Jaguar F-Type tại Dubai. Ảnh: Phú Thái Mobility.

Nhà thiết kế đã có những shoot hình thời trang bên chiếc Jaguar F-Type phiên bản R-Dynamic màu trắng Fuji. Đây là dòng xe thể thao cá tính, mang bản sắc của Jaguar. Đại diện nhà phân phối tại Việt Nam cho biết, F-Type có thiết kế khoang lái tập trung vào người lái, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm vận hành phấn khích.

“Đây là dòng xe thể thao hạng sang cho người trẻ thành đạt, vừa có cá tính nổi trội và đam mê tốc độ”, đại diện hãng nói. “Là nhà thiết kế mang đến vẻ đẹp cho nhiều người, Lý Quý Khánh tìm thấy điểm tương đồng giữa triết lý thiết kế của Jaguar và phong cách của anh. Đây là lý do anh lựa chọn chiếc F-Type cho chuyến đi này”.

F-Type là mẫu xe thể thao đầu bảng của Jaguar. Ảnh: Phú Thái Mobility.

F-Type là mẫu xe thể thao đầu bảng của Jaguar. Ảnh: Phú Thái Mobility.

F-Type sử dụng nhiều nhôm trọng lượng nhẹ, thứ vật liệu thường được ứng dụng trong ngành hàng không. Khoang lái của mẫu xe này cũng lấy cảm hứng từ buồng lái máy bay. Các nút điều khiển bố trí ở những nơi dễ nhận biết, tiện sử dụng.

“Sự độc đáo của các chi tiết nội thất được chế tác thủ công mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho Khánh khi cầm lái Jaguar F-Type băng qua những cung đường đô thị hiện đại tại Dubai”, nhà thiết kế chia sẻ.

Đầu tháng 1, nhà thiết kế này đã trình diễn bộ sưu tập Hái Mơ tại Triển lãm World Expo Dubai, góp phần quảng bá văn hoá Việt Nam đến bạn bè thế giới. Đại diện nhà phân phối Jaguar Land Rover tại Việt Nam cho biết, bộ sưu tập này đã gây ấn tượng với khán giả quốc tế, khi làm mới chất liệu thổ cẩm bằng cách nhuộm màu, nhưng vẫn giữ nguyên các họa tiết, hoa văn, tăng tính ứng dụng của thổ cẩm vào thời trang hiện đại.

Nhà thiết kế đồng hành cùng Jaguar F-Type tại Dubai, trước khi trở về Việt Nam sau show diễn. Ảnh: Phú Thái Mobility.

Nhà thiết kế đồng hành cùng Jaguar F-Type tại Dubai, trước khi trở về Việt Nam sau show diễn. Ảnh: Phú Thái Mobility.

Tại Việt Nam, Jaguar F-Type được nhập khẩu chính hãng bởi Phú Thái Mobility với hai phiên bản, mui trần và mui cứng, giá bán lần lượt 5,65 tỷ và 6,195 tỷ đồng (đã bao gồm VAT). Trong tháng này, khách mua F-Type có cơ hội nhận phiếu quà tặng máy ảnh Leica trị giá đến 350 triệu đồng.

Đức Toàn

Nguồn: vnexpress.net – thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *