Kỹ thuật đảo ngược là gì DIEUKHAC

[ad_1] Kỹ thuật đảo ngược là gì

Reverse Engineering là cách để tách thông tin hoặc cấu hình phác thảo khỏi bất kỳ thứ gì do con người tạo ra.

Ý tưởng này đã có từ rất lâu trước khi có máy tính cá nhân hoặc sự đổi mới ngày nay và rất hoàn toàn có thể đã quay trở lại thời kỳ của thời hiện đại.

Về cơ bản, nó giống với nghiên cứu vãn logic, Trong số đó một nhà phân tích đang nỗ lực tìm ra “sơ đồ” của iota hoặc tâm trí con người.

Cũng đọc:

Sự tương phản giữa Kỹ thuật đảo ngược và điều tra logic thông thường thì là với Kỹ thuật đảo ngược, sự hiếm hoi cổ xưa được khám phá là do con người tạo ra, hoàn toàn không tựa như nghiên cứu vãn logic.

Nơi nó là một trong kỳ quan đặc trưng. nó thường dẫn đến việc thiếu logic học, suy nghĩ và phác thảo khi dữ liệu đó không thể truy vấn được.

Bây giờ và một lần nữa, dữ liệu được xác nhận bởi một người nào đó không sẵn sàng chia sẻ chúng. Trong các trường hợp khác nhau, dữ liệu đã bị mất hoặc bị hủy.

Theo thông lệ, nó được gắn với việc lấy những món đồ được bác sĩ tâm lý bọc lại và phân loại chúng để tiết lộ sự thật bên trong về kế hoạch của họ.

Những thông tin nội bộ như vậy thường được sử dụng để cải thiện các mặt hàng hoàn toàn có thể so sánh được. Trong nhiều doanh nghiệp, Kỹ thuật đảo ngược bao gồm việc xem xét mặt hàng dưới ống kính phóng đại hoặc tháo dỡ nó và hiểu rõ công dụng của từng món đồ.

Trong quá khứ tương đối gần phía trên, nó thực sự là một trong lợi ích phụ thực sự nổi tiếng, được thực hiện bởi một số lượng lớn các cá nhân (bất kể khả năng nó không được ám chỉ như một sự thay đổi của tòa nhà).

Hãy nhớ rằng vào thời kỳ đầu của các thiết bị hiện nay, nhiều người đã bị choáng váng bởi các bộ máy hiện tại như thế nào.

Ví dụ, đài phát thanh và TV mà nó đã thiết lập thông lệ bình thường đáng lưu ý để tháo dỡ chúng và xem những gì đang xảy ra bên trong? Đó là Kỹ thuật đảo ngược.

rõ rệt, những tiến bộ trong ngành công nghiệp phần cứng đã khiến việc huấn luyện này ít được áp dụng hơn nhiều

[ad_2] Kỹ thuật đảo ngược là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *