Khởi động Car Awards 2022-DIEUKHAC

Khởi động Car Awards 2022

event đánh giá ôtô tiêu biểu của thị trường việt nam giới trở lại trong năm 2022 với tương đối nhiều chương trình thế hệ cùng hệ thống chấm giải được upgrade.

“Đây là phần thưởng Shop chúng tôi thực sự thấy vinh dự nhất” là lời mà ông Trần Huy Hoàng, giám đốc Brand Name Hyundai Thành Công san sẻ tại Car Awards 2021 do VnExpress tổ chức. Nhiều đại diện của những hãng xe, nhà báo, khách mời, độc kém chất lượng cũng tiến công giá cao quality, quy mô và ý nghĩa mà Car Awards đưa tới cho những người tiêu sử dụng.

Để tiếp tục đưa tới cho xã hội những người sử dụng, yêu mến, ưa chuộng và sở hữu yêu cầu tậu sắm và mua lựa ô tô những thông tin hữu ích hơn nữa về những mẫu xe bên trên thị trường, Car Awards 2022 khởi động với những upgrade đáng để ý, cuốn hút.

Những mẫu xe được tham dự đánh giá

Giao diện Car Awards 2022. >> Xem chi tiết

Giao diện Car Awards 2022. >> Xem cụ thể

Mùa giải năm nay, Car Awards sẽ chỉ chấm điểm những xe ra mắt trong 2022 (phiên người chơi dạng khác, người chơi dạng upgrade hoặc thế hệ thế hệ), cụ thể từ thời điểm tháng 12/2021 tới tháng 11/2022. do lẽ, những xe ra mắt tháng 12 năm ngoái chưa xuất hiện thời cơ được chấm điểm. Những xe ra mắt trong tháng 12 năm nay sẽ tham dự vào Car Awards 2023.

Chỉ chấm điểm những phân khúc sở hữu từ 3 xe thế hệ trở lên

Để những mẫu xe thể hiện đúng giá trị của tớ, cần sở hữu tính khó khăn, do vậy chỉ những phân khúc sở hữu từ 3 mẫu xe trở lên ra mắt trong 2022 thế hệ được chấm điểm để tìm ra ôtô của năm trong phân khúc đó.

Với những xe thế hệ ra mắt nằm ở phân khúc sở hữu ít hơn 3 xe vẫn được tham dự vào vòng đánh giá ôtô của năm toàn thị trường.

upgrade tiêu chuẩn chỉnh chấm điểm

Nếu năm 2021 sở hữu trăng tròn tiêu chuẩn chỉnh chấm điểm cho một mẫu xe thì năm nay, số lượng tiêu chuẩn chỉnh tăng gấp đôi lên 40. đặc thù quan trọng, để sở hữu cách chấm điểm sát nhất với luận điểm kỹ thuật từng dòng xe, thân xe xăng/dầu và xe điện sẽ sở hữu được một trong những tiêu chuẩn chỉnh ko giống nhau. Ví dụ xe điện sẽ sở hữu được tiêu chuẩn chỉnh trạm sạc, thời gian sạc, là những thứ vốn ko tồn tại ở xe xăng.

Sedan cỡ C là phân khúc sôi động trong 2022. >> Xem chi tiết

Sedan cỡ C là phân khúc sôi động trong 2022. >> Xem cụ thể

Mỗi tiêu chuẩn chỉnh sẽ vẫn được chấm đỉnh cao 5 điểm, nhưng để bám sát những mối ưa chuộng thực sự của người sử dụng với những dòng xe, lần trước tiên Car Awards đưa ra sức thức nhân hệ số một, 2 hoặc 3 cho những tiêu chuẩn chỉnh. Trong đó một: ít quan trọng nhất, 2: quan trọng và 3: rất quan trọng. Ví dụ: tiết kiệm nhiên liệu là tiêu chuẩn chỉnh rất quan trọng với xe phổ thông, nhưng với xe sang lại ko quá quan trọng. do vậy, tùy vào xe phổ thông hay xe sang, những tiêu chuẩn chỉnh sẽ được nhân với hệ số ko giống nhau.

BGK

Ngoài BGK là giới chuyên môn như nhà báo, chuyên gia lái thử, chuyên gia kỹ thuật… năm nay Ban tổ chức sẽ tuyển mua những giám khảo độc lập là độc kém chất lượng của VnExpress. Độc kém chất lượng cần vượt qua vòng lý thuyết và thực hành để trở thành giám khảo của Car Awards 2022.

Số điểm của một mẫu xe sẽ được tính trung bình dựa bên trên kết quả chấm của những member BGK.

những chương trình sát cánh đồng hành

Song hành hệ thống phần thưởng là những chương trình cuốn hút. Độc kém chất lượng cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể tham dự dự đoán ôtô của năm những phân khúc để nhận những phần quà giá trị.

Car Talks sẽ tiếp tục duy trì nhưng với format thế hệ mẻ, đưa tới những cuộc hội thoại té ích cho độc kém chất lượng rưa rứa ngành ôtô VN.

Lần trước tiên những chương trình Review My Car, Driving Skills và Car Test Day xuất hiện.

Trong đó, Review My Car là khoảng ko dành riêng cho độc kém chất lượng tự tiến công giá, chấm điểm loại xe của tớ. Ba bài tiến công giá nhận được rất nhiều lượt thích thú và tiến công giá đỉnh cao của Hội đồng chuyên môn sẽ nhận được những phần thưởng cuốn hút.

Trao giải ôtô của năm 2021 cho Santa Fe. Ảnh: Ngọc Thành

Trao giải ôtô của năm 2021 cho Santa Fe. Ảnh: Ngọc Thành

Driving Skills là chuỗi đoạn Clip về kỹ năng tài xế an toàn và tin cậy cùng chuyên gia. Trong loạt đoạn Clip này, độc kém chất lượng sẽ được đi từ những kỹ năng cơ người chơi dạng tới nâng cao để điều khiển loại xe rưa rứa xử lý những tình huống bên trên đường, hướng tới mục tiêu tài xế an toàn và tin cậy và thoải mái và dễ chịu. Ngoài chuyên gia lái thử xe, chương trình sẽ sở hữu được thêm khách mời là trạng sư, CSGT để nâng cao hiểu biết về luật liên lạc rưa rứa văn hóa tài xế.

Car Test Day được xem là event lần trước tiên xuất ngày nay VN. Độc kém chất lượng sẽ sở hữu được thời cơ lái thử xe bên trên đường thử chuyên nghiệp cho những huấn luyện viên tài xế an toàn và tin cậy thiết lập, theo tiêu chuẩn chỉnh thế giới. Khác với việc tài xế vài km thử tại những đại lý, tại event này, độc kém chất lượng sẽ được thấy loại xe mình ưa chuộng thể hiện ra sao lúc được đẩy tới những giới hạn cao về cơ khí, technology.

Chưa hết, người tham dự lái thử sau đó sẽ được trao đổi với những chuyên gia để làm rõ những điều mình còn thắc mắc, từ đó đưa ra quyết định sở hữu nên tậu xe hay ko. một trong những phần phấn khích ko thua kém là độc kém chất lượng được ngồi cạnh những tay lái chuyên nghiệp để trải nghiệm đoạt được đường thử vận tốc cao.

Gala trao giải

Gala trao giải dự kiến ra mắt vào thân tháng 12 tại TP HCM với tương đối nhiều event cuốn hút. Đây được xem là Lễ trao giải quy tụ những chuyên gia nhất, những nhà quản lý, những Brand Name dị kì, những độc kém chất lượng say mê giàu kinh nghiệm về xe. Đây cũng khá được xem là thảm đỏ của event ngành xe với sự góp mặt của những KOL, influencer. ko thể ko sở hữu là triển lãm những mẫu xe độc, lạ nhất thị trường và những technology trong ngành.

Độc kém chất lượng cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể tham dự những chương trình của Car Awards, cập nhật tin tức tại trang web chính thức Car Awards 2022, trang Xe/VnExpress hoặc fanpage của chương trình.

Đức Huy

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *