Hướng dẫn cập nhật lên Windows 11 miễn phí, cách ép máy lên Windows 11 ngay hôm nay dieukhac

Hướng dẫn cập nhật lên Windows 11 miễn phí, cách ép máy lên Windows 11 ngay hôm nay dieukhac cùng vui vẻ nhé


Windows-11-Update.jpg


Nếu không thấy thông báo cập nhật này, bạn hãy chạy công cụ PC Health Check để xem thử máy tính của mình có điều gì không tương thích với Windows 11 hay không, ví dụ như CPU cũ quá, chip không hỗ trợ tính năng TPM 2.0 chẳng hạn.

Cũng cần lưu ý rằng Microsoft nói rằng Windows 11 Update sẽ được phát hành dần dần, thời điểm phát hành cho từng hãng, từng model sẽ khác nhau vì Microsoft cần phải làm việc với các nhà sản xuất nữa. Muộn nhất là tới giữa năm 2022, máy của bạn nếu tương thích thì sẽ được lên Windows 11 thông qua Windows Update nha.

Cập nhật Windows 11 thông qua Windows 11 Installation Assistant


Nếu bạn nôn lên Windows 11 ngay, không muốn chờ Windows Update và bạn thấy rằng máy tính của mình đã hỗ trợ đầy đủ cho hệ điều hành mới, thì bạn có thể lên ngay hôm nay bằng cách cài Windows 11 Installation Assistant. Công cụ này sẽ cài Win 11 ngay lập tức.

Tải Windows 11 Installation Assistant ở link này

Sau khi download app về, bạn chạy nó lên và làm theo các hướng dẫn trên màn hình. Vậy là xong rồi đó 😁 Nhưng lưu ý rằng nếu dùng Windows 11 Installation Assistant, có thể bạn sẽ gặp lỗi nào đó mà bạn không biết trước. Điều này khá nguy hiểm nếu bạn đang dùng máy tính để làm việc, kiếm tiền, nhất là những việc cần sử dụng các công cụ dòng lệnh và cần can thiệp sâu vào hệ thống.

Cách này chỉ dành cho anh em biết rõ mình làm gì và có khả năng tự chịu trách nhiệm về hành động của mình nhé. Anh em nào không rành Win, không hay vọc Win và không thể tự sửa lỗi thì không nên làm theo. Cách an toàn nhất vẫn là dùng Windows Update.

Cài mới Windows 11 từ file ISO


Nguồn: tinhte.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *