‘Hú hồn’ xe máy vượt ẩu tại cua khuất, thoát chết trong gang tấc dieukhac

‘Hú hồn’ xe máy vượt ẩu tại cua khuất, thoát chết trong gang tấc đọc tin hay cùng dieukhac

Mạng xã hội mới đây xuất hiện một đoạn video, ghi lại tình huống giao thông “khó đỡ” khi người đàn ông điều khiển xe máy vượt quá ẩu, bất chấp đoạn đường cua khuất tầm nhìn, suýt dẫn đến tai nạn khiến nhiều cư dân mạng một phen “thót tim”.

‘Hú hồn’ xe máy vượt ẩu tại cua khuất, thoát chết trong gang tấc

facebook

Vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng 20.12.2021 trên một tuyến đường thuộc địa bàn tỉnh Hà Giang.

Theo hình ảnh trích xuất từ camera hành trình gắn trên ô tô con, thời điểm xảy ra vụ việc, ô tô này đang di chuyển trên đoạn đường tương đối hẹp. Đến một đoạn đường cong, tài xế đang cho xe ôm cua thì phát hiện ở chiều ngược lại xuất hiện một xe máy chở theo 2 người, đang tăng tốc, lấn làn để vượt một xe tải cùng chiều.

Tình huống vượt ẩu bất chấp đoạn đường khuất tầm nhìn của xe máy khiến tài xế ô tô giật mình. Người này đánh lái sang phải theo phản xạ và may mắn tránh không đâm trực diện vào xe máy. Vụ việc không gây thiệt hại về người.

n

‘Hú hồn’ xe máy vượt ẩu tại cua khuất, thoát chết trong gang tấc - ảnh 1

Tình huống lái xe máy quá ẩu của người đàn ông suýt phải trả giá bằng mạng sống

Mặc dù vậy, đoạn video ghi lại toàn cảnh tình huống vượt ẩu của xe máy sau đó được đăng tải trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Đa phần cư dân mạng xem qua đoạn video đều “hú vía” với pha thoát chết trong gang tấc của hai người đi trên xe máy, đồng thời bày tỏ thái độ bức xúc trước cách lái xe quá cẩu thả, bất chấp nguy hiểm của người đàn ông.

Facebook Nguyễn Hoàng bình luận: “Đường ngay khúc cua mà cũng vượt, lại còn vượt xe to mới ghê, chán hết chỗ nói”. Tài khoản Hữu Duyệt bày tỏ: “Lần này may ông bà còn cứu giá, cứ tiếp tục lái xe kiểu này không sớm thì muộn cũng gây họa thôi”.


Nguồn: vnexpress.net – thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *