Hollywood sài thủ pháp gì để mang những cảnh phim mãn nhãn về xe?-DIEUKHAC

Hollywood sài thủ pháp gì để mang những cảnh phim mãn nhãn về xe?

Hollywood dùng thủ thuật gì để có những cảnh phim mãn nhãn về xe? - Ảnh 1.

Nửa sườn thân bên trên loại BMW i8 đã bị gọt phần to cấu trúc phía bên trong để loại xe buýt cũng rất mang thể rất mang thể mang phân cảnh cắt qua “ngọt” như thế này – Ảnh cắt từ đoạn Clip, nguồn Insider

sắp như bất kỳ bộ phim truyền hình hành động nào của Hollywood đều sở hữu ít nhất một hoặc một vài phân cảnh chạy xe véc tơ vận tốc tức thời, một vài ít như series Fast and Furious còn lấy đây làm tâm điểm xuyên suốt lịch sử của tôi. Dù vậy, những loại xe mà ta thấy trong phim thực ra khác xa xe thực tế vì thế một lý do: chúng xuất hiện để làm mãn nhãn người sài nhất cũng rất mang thể rất mang thể thay vì thế để cầm lái.

Một trong những khác hoàn toàn to nhất thân xe bên trên phim và xe ngoài đời thực là độ tốt. Xe bên trên phim, hoặc “bất khả xâm phạm” lúc va đập vào đủ vật cản, nhảy cao vài mét hay thủng cả lốp vẫn chạy như ngựa; hoặc đụng tới là bẹp dúm.

Hollywood dùng thủ thuật gì để có những cảnh phim mãn nhãn về xe? - Ảnh 2.

Thân xe móp méo như bị ma đâm phải trong bộ phim truyền hình Ghostbusters – Ảnh cắt từ đoạn Clip, nguồn Insider

Kênh YouTube Insider chuyên tìm hiểu hậu trường những lĩnh vực thú vị trong khoảng thời gian qua đã tìm hiểu kỹ xảo điện ảnh liên quan tới ô tô thông qua một trong những tổ chức dàn dựng hàng đầu mà Hollywood thường xuyên tìm tới là JEM FX.

Hollywood dùng thủ thuật gì để có những cảnh phim mãn nhãn về xe? - Ảnh 3.

Ca pô xe ko người nào đụng tới cũng tự gập lên như lúc bị đâm phải – Ảnh cắt từ đoạn Clip, nguồn Insider

Theo tổ chức này san sẻ, những loại xe đảm nhiệm vai diễn viên quần chúng trong những phân cảnh phá hủy đều đã mang sườn thân bị gọt giũa hết những yếu tố an toàn và tin cậy, bởi vì xe ngày nay, với phần trần và những cột bên được gia cố, rất vững chãi và ko hề dễ móp méo như thấy bên trên màn ảnh.

Hollywood dùng thủ thuật gì để có những cảnh phim mãn nhãn về xe? - Ảnh 4.

loại xe bị “thổi tung” bên trên thực tế được dây kéo lên – Ảnh cắt từ đoạn Clip, nguồn Insider

một vài thủ pháp khác được JEM FX san sẻ bao hàm việc làm một bộ kéo móp thân xe để giả cảm giác va đập, việc sài ròng rã rọc kéo lật xe lên để giả tác động vụ nổ tạo ra làm bay xe, hay sài thanh chắn thân ca pô để tạo cảm giác gập ca pô lúc va chạm trực diện.

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *