Giá đắp phù điêu xi măng mặt tiền đẹp, được cập nhật mới nhất

Cập nhật bảng báo giá đắp phù điêu xi măng mặt tiền đẹp trong tháng 6

Giá đắp phù điêu hiện nay. Đắp phù điêu ngày càng trở nên phổ biến với nhiều mức giá đa dạng. Tùy vào loại hình và chất liệu phù điêu sẽ có các mức giá riêng biệt. Bên cạnh đó, giá thành của phù điêu còn phụ thuộc vào kích thước của công trình.

Vì nếu công trình có diện tích lớn người thợ đắp phù điêu sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành hơn. Do đó giá của sản phẩm cũng sẽ tăng thêm. Ngoài ra các mức giá sẽ thay đổi tùy thuộc vào số lượng các chi tiết từ đơn giản đến rườm rà của công trình.
Hôm nay, Thành Phát xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá đắp phù điêu cho các công trình với nhiều hình thức yêu cầu khác nhau.

Thông tin sơ lược về đắp phù điêu xi măng mặt tiền đẹp

giá đắp phù điêu

Đắp phù điêu nghệ thuật – tô điểm cho công trình kiến trúc

Từ xưa đến nay, phù điêu là một loại hình nghệ thuật trang trí được sử dụng trong các công trình xây dựng. Những giá trị nghệ thuật phù điêu mang đến giúp cho người sử dụng có nhiều lợi ích độc đáo đặc biệt. Hơn nữa, phù điêu mang đến cho chủ đầu tư rất nhiều giá trị về mặt thẩm mỹ, làm cho công trình trở nên sang trọng và đặc sắc hơn. Ngoài ra nghệ thuật đắp phù điêu mặt tiền, còn mang giá trị phong thuỷ cho các công trình tòa nhà, căn hộ, nơi làm việc, …v.v.

Các mức giá đắp phù điêu xi măng mặt tiền đẹp tương ứng theo chất liệu

Nghệ thuật đắp phù điêu tại Việt Nam ngày càng phát triển. Vì thế những người thợ đắp phù điêu luôn sáng tạo rất nhiều loại hình nghệ thuật từ các chất liệu khác nhau. Do đó giá của phù điêu cũng rất đa dạng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có nguyên vật liệu. Dưới đây là một số thông tin về báo giá đắp phù điêu giúp bạn tham khảo.

Giá đắp phù điêu từ xi măng và Tấm polycarbonate lấy sáng

Xi măng được biết đến là một chất liệu rẻ và dễ tìm. Chính vì vậy phù điêu được làm từ xi măng cũng có giá thành rẻ, phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau. Ngoài ra, phù điêu xi măng cũng được sử dụng để tạo thành nhiều tác phẩm với những hình dạng khác nhau từ đơn giản đến rườm rà. Do đó giá cả của phù điêu xi măng cũng sẽ rất cạnh tranh.
đắp phù điêu mặt tiền

Đắp phù điêu mặt tiền mang đến giá trị cao về chất lượng sản phẩm

Composite được biết đến là một loại nhựa tạo thành từ việc kết hợp các nguyên vật liệu khác nhau. Chính vì thế nhựa composite có tính năng vượt trội hẳn so với chất liệu cũ. Do đó composite được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực đặc biệt như đắp phù điêu.
Phù điêu được làm từ composite có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt. Hiện nay để thấy một tác phẩm phù điêu được làm từ composite với nhiều hình dạng, kích thước khác nhau là không quá khó. Đặc biệt mức giá của nghệ thuật đắp phù điêu composite cũng khá hợp lý.
Thành Phát là đơn vị chuyên thực hiện các công trình phù điêu composite với giá cả phải chăng và chúng tôi luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng. Sau đây là giá dịch vụ của chúng tôi.

Giá đắp phù điêu từ gỗ

Gỗ luôn là một chất liệu cao cấp được ưa chuộng để sử dụng cho các công trình trang trí. Nghệ thuật phù điêu gỗ thường được làm từ các chất liệu tốt, khó khắc hoạ . Chính vì thế giá phù điêu gỗ sẽ còn phụ thuộc vào chi tiết vẽ của từng tác phẩm, đơn giản hay rườm rà.
Mặc dù gỗ là một vật liệu cao cấp, nhưng Thành Phát vẫn luôn mang đến cho quý khách hàng một bảng báo giá đắp phù điêu gỗ với mức ưu đãi và phù hợp nhất với các chủ đầu tư.

Các mức giá tương ứng theo mẫu đắp phù điêu

Các mẫu phù điêu luôn luôn được cập nhật đổi mới. Do đó, giá thành của mỗi sản phẩm cũng sẽ thay đổi và có sự dao động không ngừng. Các kiểu mẫu phù điêu có thể đơn giản hoặc rườm rà tuỳ theo yêu cầu của khách hàng đặt. Chính vì vậy giá thành cũng sẽ thay đổi để phù hợp với chất lượng hình ảnh của từng tác phẩm khi được thi công.

Giá đắp phù điêu tượng người và Simili lót sàn

Khắc họa phù điêu tượng người khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên các tác phẩm phù điêu tượng người cần sử dụng tay nghề cao với các chi tiết tỉ mỉ. Bên cạnh đó, độ khó của phù điêu người còn phụ thuộc vào các chất liệu khác nhau. Chính vì vậy mức báo giá phù điêu người sẽ còn tùy thuộc vào cấu trúc tượng, chi tiết được khắc hoạ.

Giá đắp phù điêu vách ngăn 3D

Đắp phù điêu 3D là một loại hình phù điêu mới xuất hiện thời gian gần đây. Việc đắp phù điêu toàn bộ vách ngăn thường sử dụng các hình ảnh có kích thước lớn mang tính bao quát, ít các chi tiết nhỏ. Tuy nhiên với các bức tường lớn sẽ cần số lượng nhân công nhiều và mất thời gian.
đắp phù điêu đẹp

Đắp phù điêu đẹp cho mặt tiền biệt thự

Chính vì vậy giá cả của phù điêu vách ngăn còn được phụ thuộc vào kích thước tường và thời gian thực hiện. Thông tin chi tiết báo giá đắp phù điêu vách ngăn 3D của chúng tôi luôn cập nhật liên tục để phù hợp với từng thời điểm thi công. Dưới đây là bảng giá tham khảo trong tháng 6 của chúng tôi.

Vì sao bạn nên chọn đắp phù điêu xi măng mặt tiền đẹp của Thành Phát?

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đắp phù điêu đẹp, Thành Phát luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. Các công trình đắp phù điêu luôn được chúng tôi chăm chút kỹ lưỡng, tỉ mỉ từng chi tiết để mang đến những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Bên cạnh đó chế độ bảo hành của Thành Phát luôn được thực hiện với mục đích mang đến lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.
đắp phù điêu xi măng

Đắp phù điêu xi măng đẹp

Thành Phát luôn cập nhật các chất liệu, hình dáng của sản phẩm để mang đến bảng báo giá đắp phù điêu chính xác và đầy đủ và hợp lý nhất. Đến với Thành Phát quý khách hàng sẽ luôn được hài lòng về sản phẩm và giá dịch vụ đắp phù điêu. Hãy gọi ngay vào hotline: 0933. 628. 068 để được tư vấn và có báo giá cụ thể từng chi tiết, nếu bạn cũng đang muốn đầu tư những tác phẩm phù điêu đẹp nhất cho công trình của mình.
Thành Phát – giá trị nghệ thuật là số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *