Elon Musk lại gây “bão” lúc thông báo sắm lại đội bóng Man Utd-DIEUKHAC

Elon Musk lại gây “bão” lúc thông báo sắm lại đội bóng Man Utd

“Chào những những những game thủ! Tôi đang sắm lại câu lạc bộ bóng đá Manchester United” – tỉ phú technology người Mỹ viết bên trên trang face cá thể Twitter sáng 17-8.

chỉ với sau 3 giờ san sẻ, thông điệp của tổng giám đốc (CEO) tập đoàn Tesla đã cuốn hút hơn 320.000 lượt “thích”, sắp 30.000 lượt san sẻ và hơn đôi mươi.000 comment, theo hãng thông tấn Reuters.

“Hãy sắm ngay hiện nay, hãy cứu rỗi siêu thị chúng tôi khỏi gia đình Glazer. Tôi nghĩ, ngài sẽ ko bao giờ phải hối hận với thương vụ này. Hãy giúp Manchester United tìm lại ánh hào quang quẻ” – một comment tỏ ra phấn khích sau san sẻ của tỉ phú Elon Musk.

Trong lúc đó, hàng ngàn người khác thúc giục CEO Tesla nhanh chóng chóng xuống tiền để ngừng thương vụ thâu tóm đội bóng.

Elon Musk lại gây bão khi thông báo mua lại đội bóng Man Utd - Ảnh 1.

Tỉ phú Elon Musk cho biết thêm đang sắm lại đội bóng Manchester United. Ảnh: Reuters

Dẫu vậy, vẫn với rất nhiều người nghĩ tỉ phú Musk chỉ đang đùa fan hâm mộ Manchester United.

“Elon Musk tuyên bố sẽ sắm Twitter nhưng thoái lui với những lý do ko thuyết phục. Manchester United rẻ cực kì nhiều đối với giá 44 tỉ USD để sở hữu Twitter. với điều, Musk đang gặp đủ rắc rối với tòa án nên chớ nghĩ tới việc ông ấy cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể sắm lại câu lạc bộ lúc này” – một comment bên dưới bài đăng của Elon Musk hoài nghi.

một trong những người khác nhận định cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể Musk đã thực sự sắm cổ phiếu của Manchester United lúc giá thấp. song, chỉ với sau một dòng tweet, giá cổ phiếu của đội bóng Anh sẽ tăng vọt, cho nên đây thực chất chỉ là một vụ làm ăn khác của tỉ phú Elon Musk.

Tuyên bố sắm lại Manchester United của tỉ phú đang sở hữu khối tài sản lên tới mức 270 tỉ USD (theo Forbes) được đưa ra trong bối cảnh ông đang vướng vào vụ kiện tụng hủy bỏ thương vụ trị giá 44 tỉ USD với Twitter. bởi vì vậy, việc cổ động viên hoài nghi “sự nghiêm túc” của Elon Musk với thương vụ sắm lại đội bóng Anh cũng chính là điều dễ hiểu.

Manchester United là một trong những dòng tên nổi tiếng hàng đầu của làng túc cầu thế giới. song, đội bóng này đang gặp khủng hoảng bên trên sân cỏ và fan hâm mộ lên tiếng tức giận kêu gọi chủ sở hữu ngày nay thoái lui. Chủ sở hữu là gia đình tài phiệt Mỹ Glazer – vẫn chưa đưa ra comment nào về tuyên bố của tỉ phú Musk.


bởi Hưng


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *