Duy nguyen là ai mà phòng gym bị bao vây bởi đám đông! mythuat

Duy nguyen là ai mà phòng gym bị bao vây bởi đám đông! đọc tin vui cùng mythuat nhé

Sáng nay ngày 14/12, nhiều người dân và nghệ sĩ đã tập trung trước cửa phòng tập gym Thol Gym Center với mục đích làm rõ vụ việc Duy Nguyễn người nói xấu nghệ sĩ Chí Tài trên mạng. Vậy Nguyễn Duy là ai?

Duy Nguyễn là ai gym chúa

Duy Nguyễn – người nói xấu chú Chí Tài trên mạng xã hội là ai?

Duy Nguyễn – tên thật là Nguyễn Ngọc Duy, sinh ngày 5/4/1985 tại Bến Tre. Anh chàng này vừa là một gymer vừa là một CEO khá nổi tiếng và giàu có. Duy Nguyen có trong tay một kênh Youtube 406.000 sub, trang cá nhân Facebook có 130.000 người theo dõi.

Mới đây, nam gymer này đã chia sẻ ý kiến của mình về việc vợ chú Chí Tài đưa di hài chú về Mỹ, và đây là clip full duy nguyen nói xấu vợ chú Chí Tài trên Youtube.

https://www.youtube.com/watch?v=G91gzp5Em1M

 

Ngay sau đó làn sống phẫn nộ của cộng đồng mạng dâng cao vớt đa số là sự bức xúc tột độ về thái độ và quan điểm khác người của anh về chuyện đưa chú Chí Tài về Mỹ.

Rất nhiều nghệ sĩ cũng vô cùng bức xúc với các phát ngôn của a và hẹn gặp để nói chuyện rõ ràng, trong đó nổi bật là sự chia sẽ của mọi người về bài viết của Sin Nguyễn (Dubai).

sin-nguyen-dang-stt-noi-ve-viec-hen-gap-duy-nguyen

Trên trang cá nhân Huỳnh Phương FAPTV cũng đăng stt muốn tìm gặp Duy Nguyễn

huynh-phuong-dang-stt-muon-tim-duy-nguyen

Đình Bảo đăng stt thông báo ngày mai có hơn 200 anh em đi đăng ký tập gym ở quận 9.

dinh-bao-dang-stt-hen-200-anh-em-len-binh-tan-dang-ky-tap-gym

Được biết fanpage của THOL (có tick xanh), tài khoản tiktok chính chủ của anh đã bị cộng đồng kêu gọi report và bay trong vài giờ sau đó.

Tôi qua ngày 13/12/2020 a đã livestream hơn 2 tiếng đồng hồ để giải thích trần tình về sự việc này trên kênh youtube của mình.

 

Các bạn có thể tìm các bài viết liên quan với hashtag #THOL trên Facebook để thấy được sự phẫn nộ từ cộng đồng mạng và các thông tin liên quan.

Được biết sáng nay 10h tại BBT quận 9 thì Duy Nguyễn đã có hẹn với Nguyễn Sin để nói chuyện, bên cạnh đó cũng có một số nhân vật khá nổi tiếng khác như Huỳnh Phương, Đình Bảo…cũng hẹn sẽ có hàng trăm anh em tới để đăng ký tập gym vào sáng nay.

Trước lúc đến địa điểm gặp mặt Nguyễn Sin đã đăng stt “tới giờ lên giảng đường”, một số anh em khác mang hai cuốn sách “đạo đức” và “giáo dục công dân” để tặng cho Duy Nguyễn.

nguyen-sin-va-moi-nguoi-mang-theo-2-cuon-dao-duc-va-giao-duc-cong-dan-tang-cho-duy-nguyen

Từ sáng sớm, rất đông người tụ tập để hóng chuyện và quay phim về sự việc tại Thol Gym Center đã thu hút sự chú ý của người dân. Nhằm đảo bảo an ninh trật tự lực lượng công an và dân phòng Bình Tân đã có mặt để giải tán đám đông.

Video lúc 10h của bạn Nguyễn Xuân Vinh quay trực tiếp lúc 10h sáng nay tại BBT Bình Tân:

Một vài hình ảnh khác:

rat-dong-nguoi-tap-trung-tai-bbt-thol-gym-center-sang-nay-14-12-2020-3dung-hen-10h-nguyen-sin-den-bbt-binh-tan-de-gap-duy-nguyenduy-nguyen-gap-go-nguyen-sin-va-nhieu-nghe-si-de-doi-chat-4rat-dong-nguoi-tap-trung-tai-bbt-thol-gym-center-sang-nay-14-12-2020rat-dong-nguoi-tap-trung-tai-bbt-thol-gym-center-sang-nay-14-12-2020-1rat-dong-nguoi-tap-trung-tai-bbt-thol-gym-center-sang-nay-14-12-2020-2

Sau gần một tiếng đồng hồ chơ đợi thì Duy Nguyễn cũng xuất hiện để đối chất với những người muốn gặp mình về phát ngôn gây shock nói về việc của chú Chí Tài trên livestream.

duy-nguyen-gap-go-nguyen-sin-va-nhieu-nghe-si-de-doi-chatduy-nguyen-gap-go-nguyen-sin-va-nhieu-nghe-si-de-doi-chat-1duy-nguyen-gap-go-nguyen-sin-va-nhieu-nghe-si-de-doi-chat-2duy-nguyen-gap-go-nguyen-sin-va-nhieu-nghe-si-de-doi-chat-3

Nguyễn Sin muốn có một cuộc gặp bí mật, nhưng Duy Nguyễn đã livestream thông báo địa điểm và giờ hẹn, để rồi người hiếu kỳ kéo tới và gây khó cho Công An quận Bình Tân. Đây là một phần trong việc sáng nay.

Ngay sau khi các anh em nghệ sĩ và rất đông người quan tâm sự việc ra về Duy Nguyễn THOL đã đăng tải clip xin lỗi khá chân thành trong tư thế vòng tay. Clip này Duy Nguyễn đã gửi lời xin lỗi đến Chị Bé Heo, Cố NS Chí Tài, toàn thể ACE NS và Khán Giả Của NS Chí Tài.

https://www.youtube.com/watch?v=RjpvlumO8gM

Ngày dưới clip xin lỗi của Duy Nguyễn thì một trong những bình luận sớm và được nhiều like nhất là của anh Nguyễn Sin.

 

Nguồn 35express.org

 

 

 

Nguồn: liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *