Dubai mới mở đại lý siêu xe đắt giá bậc nhất toàn thế giới-DIEUKHAC

Dubai mới mở đại lý siêu xe đắt giá bậc nhất toàn thế giới

Dubai mới mở đại lý siêu xe đắt giá bậc nhất thế giới - Ảnh 1.

YouTuber ghé thăm đại lý siêu xe mới mở nhưng đã trở thành thế lực mới tại Dubai – Ảnh: ENES YILMAREZ

Cũng vì sự chịu chơi của giới đại gia Trung Đông, tại khu vực này và đặc trưng là Dubai xuất hiện hàng loạt đại lý siêu xe mà ta hiếm khi quan sát được ở bất kể nơi nào khác trên toàn thế giới. F1rst Motors là một trong ví dụ như vậy. Thậm chí nói trên đây là một trong trong những đại lý có số siêu xe đắt giá nhất trên toàn thế giới cũng không sai.

YouTuber Enes Yilmazer, để kiểm chứng những tin đồn xoay quanh F1rst Motors, đã có mặt tại Dubai để dạo quanh một vòng đại lý này. Dù mới mở cửa được vỏn vẹn… 7 tháng, số lượng siêu xe tập trung tại đại lý nói theo cái cách khác là không thua kém bất kể một đại lý nào mà người dùng hoàn toàn có thể bước vào trên toàn thế giới.

Ngay từ ngoài cửa, ta đã hoàn toàn có thể quan sát được số xe… đỗ bên ngoài đại lý không hề tầm thường với McLaren P1 GTR, McLaren Speedtail hay một chiếc Porsche 911 GT1 Strassenversion như mới (mới chỉ một đời chủ sưu tầm) được rao bán với giá 15,8 triệu USD – cũng là dòng xe đắt nhất trên lý thuyết mà F1rst Motors hiện sở hữu.

Dubai mới mở đại lý siêu xe đắt giá bậc nhất thế giới - Ảnh 2.

Mỗi chiếc xe trong đại lý có giá trị ít nhất 6 chữ số, không ít xe có giá trị lên tới 7 chữ số – Ảnh: ENES YILMAREZ

Bên trong đại lý F1rst Motors là hằng hà sa số siêu xe khác với giá trị nguyên bản thuộc diện cao nhất thị trường hiện tại, chẳng hạn một chiếc Bugatti Divo 9,4 triệu USD hay Lamborghini Sian FKP39 5 triệu USD. Ferrari LaFerrari Aperta, McLaren P1, Mercedes-Benz SLR Stirling Moss, 5 chiếc Ferrari SF90 Stradale hay một chiếc Porsche 918 Spyder Weissach đen là một trong số điểm nhấn khác.

Ngoài số xe triệu người mới 1 người đủ điều khiếu nại sắm nói trên, F1rst Motors cũng có một số siêu xe “giá rẻ”, chẳng hạn một số xe Mercedes-AMG GT Black Series, Lamborghini Urus, Porsche 911 GT3, McLaren 720, Lamborghini Aventador/Huracan hay Ford GT.

Một số hình ảnh khác của đại lý siêu xe F1rst Motors: 

Dubai mới mở đại lý siêu xe đắt giá bậc nhất thế giới - Ảnh 3.
Dubai mới mở đại lý siêu xe đắt giá bậc nhất thế giới - Ảnh 4.
Dubai mới mở đại lý siêu xe đắt giá bậc nhất thế giới - Ảnh 5.
Dubai mới mở đại lý siêu xe đắt giá bậc nhất thế giới - Ảnh 6.
Dubai mới mở đại lý siêu xe đắt giá bậc nhất thế giới - Ảnh 7.

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *