đồng hồ đeo tay Casio Edifice EF-558D-1AVUDF sau 6 năm – vẫn đầy nam giới tính và uy lực DIEUKHAC

đồng hồ đeo tay Casio Edifice EF-558D-1AVUDF sau 6 năm – vẫn đầy nam giới tính và uy lực

Phần dây bên trên Casio EF-558D-1AV được sản xuất bởi thép đặc ko gỉ chứ ko phải làm bởi dây thép cuộn cho nên nó khiến cho cho chính mình cảm nhận thấy đeo rất cứng cáp rằng. Nhưng cách những chúng ta thấy thì sau hơn 6 năm phần xước của dây cũng ko đáng ưa chuộng cho lắm.Dong-ho-Casio-Edifice-EF-558D-24.jpgCasio EF-558D-1AV được nhà sản xuất trang bị khóa chốt cặp 3 rất cứng cáp rằng, trong suốt một quy trình dài mình đeo thì mình ko bao giờ gặp phải tình trạng khá bị bung ra hay việc mở khóa hoặc đóng khóa này cũng khá đơn thuần và nhanh chóng chóng.Dong-ho-Casio-Edifice-EF-558D-25.jpg3 nút điều khiển của đồng hồ đeo tay nằm phía cạnh trái. những nút được sản xuất rất cứng cáp rằng, phần nút thân là nút sài để chỉnh thì giờ còn được dập nổi logo của Edifice.

Phần mặt đồng hồ đeo tay.Dong-ho-Casio-Edifice-EF-558D-06.jpg


Ở phần mặt trước là phần kim giờ và kim phút ở vị trí trung tâm và kim giây. Nhưng mà phần kim giây này ở chế độ bình thường thì nó sẽ ko làm việc, nó chỉ làm việc lúc mà mình bấm nút với tính năng là đo thời gian thôi.
Dong-ho-Casio-Edifice-EF-558D-33.jpgPhần kim ở vị trí góc 12 giờ và phần trải dài phía bên trái sẽ cung cấp thực hiện chức năng bấm giờ chronograph. Phần kim ở vị trí góc 6 giờ để hiển thị số giây theo thời gian thực. Ở vị trí góc 3 giờ là nơi hiển thị thứ và ngày. Nằm ở thân về phía bên trái của góc 12 giờ và 6 giờ là nơi thực hiện chức năng đo vận tốc.Dong-ho-Casio-Edifice-EF-558D-15.jpgcá thể mình thấy những cụ thể phía bên trong mặt của loại đồng hồ đeo tay này được casio hoàn thiện rất xinh, mẫu như bọn họ gắn thêm từ lớp sau đó dfán lên mặt đồng hồ đeo tay, làm mặt đồng hồ đeo tay hiển thị giống dạng 3D tạo bề nổi từng cụ thể phía bên trong. Từ những đai ốc tới những phần khuông kim loại được sản xuất rất cứng cáp rằng.Dong-ho-Casio-Edifice-EF-558D-35.jpgloại điều mình thích ở đây nữa là phần cột số và phần kim giờ, phút được tích hợp dạ quang đãng, Như vậy làm cho chính mình đơn thuần xem được giờ lúc vào bóng tối (với điều kiện đồng hồ đeo tay phải được tiếp xúc với nguồn sáng trước đó).

Bộ máy sử dụng bên trên đồng hồ đeo tay.Dong-ho-Casio-Edifice-EF-558D-12.jpgCasio EF-558D-1AV là dòng đồng hồ đeo tay Quartz nên bộ máy trang bị của chính nó là Quartz bởi phương pháp sử dụng năng lực điện trực tiếp phía bên trong pin của đồng hồ đeo tay để giúp đỡ bộ máy đó làm việc. Do sài năng lực mang sẵn nên công thức vận hành giản dị hơn, lắp ráp ko quá phức tạp, độ chính xác cao, trong khoảng thời gian mình sử dụng thì mình thấy độ sai số chỉ là ±đôi mươi giây mỗi tháng.

Casio EF-558D-1AV sử dụng viện pin SR927W, mình phải xác nhận viên pin này tốt, hơn 6 năm rồi mà vẫn chưa hết pin, mà theo như sản xuất công bố thì viên pin này cũng đều rất mang thể sử dụng lên tới mức 5 năm.

Những tính năng bên trên Casio EF-558D-1AV.


Ngoài mục đích thuần tuý là kiểm tra ngày giờ ra thì bên trên Casio EF-558D-1AV còn tồn tại những tính năng khá hay ho và quan trọng đặc thù.Dong-ho-Casio-Edifice-EF-558D-23.jpg– Tachymeter: Đây là tính năng đo vận tốc, chức năng này sài để đo vận tốc của một vật thể di chuyển, dựa vào cách tính toán thân khoảng thời gian trôi qua bên trên một quãng đường nhất quyết (thông thường là 1km hoặc một dặm). Kết quả tính toán của công thức này được hiển thị ngay bên trên vòng bezel bên trên mặt đồng hồ đeo tay. Tachymeter cũng đều rất mang thể đo chính xác với những vật thể di chuyển trong khoảng từ 7.2 giây tới 60 giây.Dong-ho-Casio-Edifice-EF-558D-07.jpg– ko thấm nước 10ATM: Với khả năng ko thấm nước 10ATM này mình trọn vẹn sử dụng dễ chịu và thoải mái ở môi trường thiên nhiên bị dính nước mà dường như ko cần ưa chuộng tới độ tin cậy của đồng hồ đeo tay, như mình nói phía bên trên đã mang thời gian mình đeo loại đồng hồ đeo tay này đi bơi, mỗi thứ vẫn bình thường.

– Bấm giờ (Chorograph).

Những điểm mình thích bên trên Casio EF-558D-1AV.Dong-ho-Casio-Edifice-EF-558D-19.jpg– Phần dây được sản xuất bởi thép đặc chứ ko phải làm bởi thép cuộn như nhiều đồng hồ đeo tay khác khiến cho cho chính mình cảm nhận thấy đeo cứng cáp rằng. Kèm theo đó Casio EF-558D-1AV sử dụng khóa chốt 3 cặp, sau hơn 6 năm khóa vẫn còn đấy khá ngon.

– Tuy nhiều kim, nhiều chức năng nhưng theo dõi giờ và những chức năng đó rất đơn thuần do những bộ kim được sắp xếp gọn nhẹ.
Dong-ho-Casio-Edifice-EF-558D-32.jpg– Đây là một loại đồng hồ đeo tay cơ phiên bản mang phong cách thiết kế uy lực, nam giới tính mang lại cho chính mình cảm nhận thấy đeo váy tay và trông vẫn khá là sang trọng và quý phái.

– Vật liệu cấu thành toàn bộ sử dụng bởi thép ko gỉ, cứng cáp rằng.
Dong-ho-Casio-Edifice-EF-558D-34.jpg


– Phần kính bên trên Casio EF-558D-1AV được sản xuất cong nhẹ dịu tạo cảm giác rất xinh lúc nhìn vào.

Những điểm ngày nay khiến cho cho chính mình ko thích đeo loại Casio EF-558D-1AV nữa.

Nói trước với anh em những điểm khiến cho cho chính mình chưa thích về loại đồng hồ đeo tay Casio EF-558D-1AV mình sẽ san sẻ bên dưới đây dựa bên trên ý kiến cá thể – người mà đã và đang sử dụng đồng hồ đeo tay smartwatch nhé.


Dong-ho-Casio-Edifice-EF-558D-30.jpg– đồng hồ đeo tay đeo khá nặng, với trọng lượng sắp 200gram thì việc đeo trong một thời gian dài nó khiến cho cho chính mình khá mỏi tay, lúc tới tổ chức làm việc, việc trước nhất mình làm đó là phải tháo loại đồng hồ đeo tay này ra thế hệ bắt đầu gõ bàn phím.

– Do kính được sản xuất từ kính khoáng Mineral Crystal nên việc mặt kính khá lồi lên nó sẽ dễ bị xước hơn.
Dong-ho-Casio-Edifice-EF-558D-26.jpgbên trên đây là những san sẻ của tớ về loại đồng hồ đeo tay Casio EF-558D-1AV, mình thấy ngày nay nó vẫn là một loại đồng hồ đeo tay ngon và ổn trong tầm giá ở thời khắc ngày nay. Mình sẽ mang ra xài song song với đồng hồ đeo tay Garmin của tớ.

Cảm ơn anh em đã đọc bài san sẻ này của tớ 😁

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *