Diablo Immortal sẽ chú trọng đến việc tương trợ điều khiển trong trò chơi-DIEUKHAC

Diablo Immortal sẽ chú trọng đến việc tương trợ điều khiển trong trò chơi

Theo The Verge, trước thời điểm phát hành vào ngày 2.6 của trò chơi, nhóm Diablo tại Blizzard đã nói đến một số tính năng trợ năng mà họ đã tích hợp trong Diablo Immortal để giúp nó thích ứng với mọi người hơn. Việc này cho thấy việc tương trợ điều khiển là thực sự quan trọng để mang đến cho Diablo Immortal.

Diablo Immortal sẽ chú trọng đến việc hỗ trợ điều khiển trong trò chơi - ảnh 1
Diablo Immortals sẽ ra mắt với nhiều tính năng tương trợ việc điều khiển

Blizzard đã viết trong blog trợ năng: “Bạn sẽ hoàn toàn có thể chơi Diablo Immortal bằng bộ điều khiển trên cả thiết bị địa hình và trên PC. Những thao tác điều khiển – bao gồm sử dụng kỹ năng, kích hoạt trò chuyện và hơn thế nữa – hoàn toàn có thể được gán từ tab điều khiển của menu cài đặt.”

Ngoài tương trợ khả năng điều khiển, Blizzard cũng gửi cho những người kiểm tra Diablo Immortal một bộ điều khiển Razer Kishi, hoàn toàn có thể biến điện thoại thành một thiết bị tương tự như Switch hoặc Steam Deck. Nhà phát triển nói rằng cho dù việc điều khiển được thực hiện với màn hình cảm ứng, bộ điều khiển hay chuột và bàn phím thì chúng đều là những tùy chọn vô cùng khả thi khi chơi trò chơi.

n

Trò chuyện cùng bạn bè cũng là 1 trong những tính năng khác được thiết kế để dễ tiếp cận nhất hoàn toàn có thể, sẽ có khả năng phiên âm bản địa cho những cuộc hội thoại và tác dụng chuyển văn bản thành giọng nói ngay trong trò chơi.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Verge, tổng giám đốc thương hiệu Diablo, Rod Fergusson cho biết “điều quan trọng là Diablo Immortal phải tiếp cận càng nhiều người chơi càng tốt”. Nhà thiết kế trò chơi – Joe Grubb cũng vấn đáp trong cuộc phỏng vấn rằng những nỗ lực của công ty đều mong muốn mọi người hoàn toàn có thể chơi trên màn hình lớn hơn, dễ nhìn hơn, với bàn phím hoàn toàn có thể được gán lại cho thích ứng với nhu cầu người chơi.

Diablo Immortal sắp ra mắt trên iOS, Android và PC trong bản Open Beta vào ngày 2.6.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *