Code game Naruto Hỏa Chí mythuat

Code game Naruto Hỏa Chí đọc tin vui cùng mythuat nhé

Chính thức ta mắt ngày 8/10/2019, ngay lúc này các anh em game thủ đã có thể săn các code game Nartuto Hỏa Chí để sở hữu ngay các phần quà, vật phẩm hấp dẫn trong trò chơi, hãy cùng 9mobi điểm qua các sự kiện nhận code vô cùng hấp dẫn mà game Naruto Hỏa Chí hiện nay đang có nhé.

Naruto Hỏa Chí là một thể loại game thẻ tướng vô cùng hấp dẫn với cốt truyện Naruto làm nòng cốt, xuyên suốt trò chơi. Hệ thống kỹ năng đa dạng, số lượng nhân vật phong phú, PK cá nhân khốc liệt, tham gia các trận săn boss vô cùng kịch tính và đặc biệt có thể chơi trên cả trình duyệt web điện thoại lẫn máy tính, game Naruto Hỏa Chí hứa hẹn sẽ mang đến cho những người chơi những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tổng hợp các code game Naruto Hỏa Chí

Code game Naruto Hỏa Chí

Tính đến thời điểm ngay sau khi ra mắt, hiện nay game Naruto Hỏa Chí đang có 3 mã code:

Code Ra mắt game: NQUKPEFGTDZS

Code Tân Thủ: NRTDONTANTHU

Code Lưu Danh: NRTGFCVPKLRT

Hướng dẫn nhập Code game Naruto Hỏa Chí

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào game Naruto Hỏa Chí -> Chọn vào mục Hằng Ngày.

code game naruto hoa chi 2

Bước 2: Tiếp theo Ấn vào mũi tên hình da cam và di chuyển đến mục Code.

code game naruto hoa chi 3

Bước 3: Tiến hành nhập các code game Naruto Hỏa Chi mà bạn có được vào ô trống ->Đồng ý. Nếu nhập đúng, ngay lập tức các phần quà có trong code đó sẽ hiện trên màn hình, bạn nhấn vào Đồng ý để nhận.

code game naruto hoa chi 4

Ngoài ra các bạn có thể truy cập vào Fanpage của game Naruto Hỏa Chí và tham gia các hoạt động, sự kiện để nhận thêm các code khác trong những ngày tới. TẠI ĐÂY

Như vậy 9mobi và các bạn vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách thức thực hiện để nhận code game Naruto Hỏa Chí. Tham gia các sự kiện và nhập các code game một cách nhanh chóng nhất sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm được các tính năng trong trò chơi sớm nhất.

Epic Souls là game mobile hấp dẫn sắp được ra mắt, các bạn hãy cùng chờ đợi và nhận Code Epic Souls nhé.

Nguồn: hoc247.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *