Cây lớn đổ trúng hai ôtô dừng đèn đỏ dieukhac

Cây lớn đổ trúng hai ôtô dừng đèn đỏ đọc tin hay cùng dieukhac

MalaysiaNgay sau khi đèn chuyển xanh, cây lớn bên trái đường đổ đè trúng chiếc Perodua Myvi và Honda Civic dừng ở hàng đầu tiên, hôm 31/12/2021.

Cây lớn đổ đè trúng hai ôtô dừng đèn đỏ

Video: Opu Tendriburang Daeng Rilaka

Trời mưa, gió lớn tại khu vực Wangsa Maju thuộc Kuala Lumpur vào ngày cuối cùng của năm 2021. Tại một ngã ba, cả hai chiếc Perodua và Honda đều dừng lấn qua vạch kẻ, sát với phần đường cho người đi bộ.

Khi đèn tín hiệu chuyển sang xanh, và khi các xe còn chưa kịp lăn bánh, cây lớn bên trái đường đổ sập xuống. Cả hai ôtô nói trên bị đè trúng. Tổng cộng có 8 người trên hai xe, may mắn không ai bị thương. Hai ôtô hư hỏng nhưng không rõ mức độ cụ thể.

Cả hai xe đều bị đè sập gầm, dập nóc. Ảnh: Ihsan Bomba KL

Cả hai xe đều bị đè sập gầm, dập nóc. Ảnh: Ihsan Bomba KL

Tình huống này cũng khiến nhiều người đặt câu hỏi, rằng chủ nhân hai chiếc xe có được thanh toán bảo hiểm hay không. Trang Paultan trả lời rằng “Có, nếu họ đã mua loại bảo hiểm nguy hiểm đặc biệt (Special Perils)”.

Cảnh tượng trong video cũng là một minh chứng rằng các tài xế không chỉ ở Malaysia mà nhiều nơi khác trên thế giới nên mua loại bảo hiểm này nhằm giúp họ được đền bù khi xe bị tổn thất do thiên tai, như lũ lụt, hỏa hoạn.

Mỹ Anh (theo Paultan, Harian Metro)

Nguồn: vnexpress.net – thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *