Cách lên đồ Lucian DTCL mạnh như một vị thần với những trang bị sau mythuat

Cách lên đồ Lucian DTCL mạnh như một vị thần với những trang bị sau đọc tin vui cùng mythuat nhé

Cách lên đồ Lucian Đấu trường chân lý mạnh như một vị thần

Có lẽ các bạn đang phân vân chơi đấu trường chân lý mùa này khá mệt vì những đội hình khác thường mà cha nội chúa tể làm film Riot mang lại. Bây giờ chúng ta sẽ cùng phân tích anh chàng da đen Lucian và đội hình mà chúng ta có thể chơi xoay quanh nhân vật này, cũng như học cách lên đồ cho Lucian DTCL một cách hợp lý nhất có thể.

Cách lên đồ Lucian DTCL mạnh như một vị thần

Đầu tiên Lucian là tướng sát thương vật lý vì thế các bạn cần cho Lucian tất cả trang bị liên quan, bên cạnh đó tốc độ đánh cũng không quá tối ưu sát thương, mọi sát thương của Lucian đến từ kỹ năng chứ không phải đòn đánh thường.

Vì thế trang bị tối ưu cho Lucian là :

Nếu bạn muốn 1 skill 1 mạng thì có thể sử dụng Trang bị thế giới hồi mana và full chí mạng.

 

Chắc chắn đây là những cách lên đồ mạnh nhất mà hiện nay các bạn nên sử dụng cho Lucian. Bên cạnh đó đội hình tối ưu hóa sát thương cho Lucian là 4 pháo thủ và chọn cho mình hàng thủ phía trước cần Galio chịu sát thương và Rakan để hồi máu.

 

Sau đây là chi tiết về Lucian mùa này :

 

Việc loại bỏ Lucian đối mặt với kẻ thù xa nhất và bắn 16 phát theo hướng đó trong 4 giây, đôi khi lao vào để tiếp tục đánh kẻ thù. Mỗi cú đánh trúng 50% Sát Thương Tấn Công của anh ta và gây sát thương ma thuật. Lucian cũng bắn thêm những phát súng dựa trên Tốc độ tấn công của mình.

 

 

Vệ Binh : 

Khi bắt đầu chiến đấu, Vệ Binhvới Sức khỏe cao nhất có được một lá chắn cấp Tốc độ tấn công mỗi khi nó được áp dụng. Khi lá chắn bị phá hủy hoặc hết hạn, nó sẽ chuyển cho đồng minh có tỷ lệ phần trăm sức khỏe thấp nhất.

3

200 Shield, 30% tốc độ tấn công, 4 giây

6

1000 Shield, 120% tốc độ tấn công, 2 giây

9

2000 Shield, 1000% tốc độ tấn công, 1 giây

 

Thường xuyên quay trở lại website liên hệ chuyên mục game để xem thêm nhiều thông tin thú vị hơn nhé!

Nguồn: liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *