Cách kiếm và farm mora mỗi ngày trong Genshin impact mythuat

Cách kiếm và farm mora mỗi ngày trong Genshin impact đọc tin vui cùng mythuat nhé

Đến với game thế giới mở Genshin impact, rất nhiều người chơi kỳ cựu cũng không thoát khỏi đau đầu khi không đủ tài nguyên để “nuôi” hero, và trong đó Mora chắc chắn là thứ được quan tâm hàng đầu. Bởi vì muốn nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn thì phải nâng cấp, mà nâng cấp cái gì cũng cần tiền hết cả. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn cách kiếm Mora, sử dụng hợp lý và những thứ khiến bạn không còn lo “thiếu thốn Mora” nữa.

Tổng hợp những cách kiếm Mora trong Genshin Impact

1/ Làm nhiệm vụ ủy thác

Phần lớn game thủ đọc bài viết này không còn là newbie thì mới xài tiền đến cạn kiệt vì thế việc làm nhiệm vụ Ủy thác chắc chắn là thứ các bạn không bao giờ bỏ lỡ và cũng “không được” bỏ lỡ vì nguồn tài nguyên từ chuỗi nhiệm vụ này là quá ngon và dễ dàng, ngoại trừ một lượng phần thưởng từ nhiệm vụ thì còn có thưởng thêm khi bạn hoàn thành 4 nhiệm vụ ủy thác được nhận từ hiệp hội nhà mạo hiểm.

Trung bình số Mora kiếm được cho mỗi ngày từ nhiệm vụ ủy thác là 30.000 – 50.000 Mora tùy vào cấp thế giới của bạn.

2/ Làm nhiệm vụ

Không có gì phải bàn, hầu như nhiệm vụ nào cũng có cung cấp cho chúng ta rất nhiều phần thưởng từ kinh nghiệm, nguyên liệu cho đến Mora. Tuy nhiên không phải nhiệm vụ nào cũng có lượng thưởng cao, vì vậy nếu đang cần tiền bạn có thể gác lại chuỗi nhiệm vụ và làm những thứ bên dưới.

3/ Điều tra các thùng tài nguyên

Khi tham gia thám hiểm, chắc chắn các bạn sẽ thấy những thùng hàng “lấp lánh”, và những thứ “lấp lánh” chắc chắn là hàng “ngon” rồi.

Bên cạnh những thứ như mảnh sắt, củ cải…bạn sẽ nhận được một số mora, có ít có nhiều, tuy nhiên những thùng hàng trôi nổi trên nước lại khác, chúng có thể cung cấp một số lượng lớn mora từ 1000 trở lên, và nếu may mắn bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ những thùng hàng trôi nổi này. những vị trí có hàng trôi nổi là phía bờ biển!

4/ Vượt các phụ bản và đánh Địa mạch – Hoa Tàng Kim

Cách này tốn nhiều Nhựa nguyên chất, thứ mà các bạn thường dùng để farm phụ bản cũng như đánh boss, tuy nhiên nếu bạn đã đủ nguyên liệu để cường hóa một món nào đó thì cũng nên đầu tư ngay bởi vì các bạn càng mạnh thì kiếm tiền sẽ càng dễ dàng hơn.

5/ Đánh quái và farm rương

Không có gì mới, hầu như game nào cũng yêu cầu cách này, cày cấp, đánh quái…tuy nhiên Genshin impact thì còn thêm cái rương xem như phần thưởng thêm.

6/ đổi mora bằng Ấn Phong hoặc Ấn Nham

Việc mỗi khi mở rương phần thưởng bạn sẽ được nhận một số Ấn  Phong hoặc Ấn nham, những thứ này dùng để đổi nguyên liệu trong cửa hàng tại các thành gần Hiệp hội nhà mạo hiểm.

7/ Đổi từ tinh trần trong Cửa Hàng

Đây có lẽ là cách tốn kém nhất game, khi mà Nguyên thạch thì khó farm, Tinh Trần thì dung đổi nhiều thứ cần thiết khác nữa, tuy nhiên nếu bạn đang cần gấp mà không biết dùng Tinh Trần vào việc gì thì xài luôn cũng được.

Trên đây là 7 cách kiếm mora mà ai cũng nên biết, nếu có cách khác hay hơn hãy để lại trong phần bình luận cho anh em học hỏi nhé các pro!

Nguồn: liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *