BMW ưu đãi hấp dẫn, ‘cơ hội vàng’ cho doanh nghiệp mua các dòng xe cao cấp dieukhac

BMW ưu đãi hấp dẫn, ‘cơ hội vàng’ cho doanh nghiệp mua các dòng xe cao cấp đọc tin hay cùng dieukhac

BMW ưu đãi hấp dẫn, ‘cơ hội vàng’ cho doanh nghiệp mua các dòng xe cao cấp - ảnh 1

BMW trở thành nhà tài trợ chính cho European Night 2021, nhằm vinh danh các doanh nghiệp trong và ngoài nước có nhiều đóng góp

Trong năm 2021, ngoài nhiều chương trình quyên góp, ủng hộ chung tay đẩy lùi dịch bệnh covid-19, THACO AUTO và BMW cũng gây ấn tượng trong cộng đồng doanh nhân khi trở thành nhà tài trợ chính của European Night 2021 (Đêm hội châu Âu), do Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) tổ chức, nhằm vinh danh các doanh nghiệp trong và ngoài nước, có nhiều đóng góp tích cực tại Việt Nam thời gian qua.

Không những vậy, THACO AUTO cùng BMW đã tạo nên dấu ấn tích cực khi đồng hành cùng các doanh nghiệp trên cả nước bằng nhiều hoạt động thiết thực. Trong đó đáng chú ý có chương trình ưu đãi lớn, dành riêng cho các khách hàng doanh nghiệp khi mua các dòng xe BMW trong Quý 4 năm 2021.

BMW ưu đãi hấp dẫn, ‘cơ hội vàng’ cho doanh nghiệp mua các dòng xe cao cấp - ảnh 2
Khách hàng doanh nghiệp mua xe BMW trong Quý 4 năm 2021 sẽ nhận nhiều ưu đãi

Cụ thể, chương trình ưu đãi sẽ áp dụng cho các khách hàng là doanh nghiệp, các công ty hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, hàng không, các công ty vận chuyển du lịch, công ty dịch vụ cho thuê xe cao cấp,… cùng các nhà quản lý tại công ty đa quốc gia. Theo đó, những đối tượng khách hàng kể trên khi mua các dòng xe thương hiệu BMW sẽ được hưởng ưu đãi lớn về giá.

n

Riêng khách hàng doanh nghiệp mua từ 2 xe trở lên, ngoài ưu đãi giá còn nhận được dịch vụ tài chính và bảo hiểm tốt nhất thị trường, cùng với đó là các dịch vụ hậu mãi hấp dẫn như bảo hành 3 năm không giới hạn quãng đường, chương trình hỗ trợ trên đường Roadside Assistance, chương trình hướng dẫn lái xe an toàn, hay đặc quyền tham gia các sự kiện của BMW tổ chức như giải golf thường niên BMW International tại Việt Nam và những chính sách tri ân khách hàng doanh nghiệp đặc biệt khác từ BMW.

BMW ưu đãi hấp dẫn, ‘cơ hội vàng’ cho doanh nghiệp mua các dòng xe cao cấp - ảnh 3
Cùng với việc liên tục mở rộng dải sản phẩm, doanh số BMW tại Việt Nam liên tục tăng trưởng mạnh những năm gần đây

Có thể nói, đây là một trong những sự kiện thiết thực của BMW cùng THACO AUTO, tạo điều kiện tốt cho các doanh nghiệp có thể dễ dàng sở hữu những dòng xe cao cấp phục vụ nhu cầu của công ty, đồng thời có thể tận hưởng những dịch vụ đặc quyền chỉ dành cho doanh nghiệp.


Nguồn: vnexpress.net – thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *