Android 13 nhàm chán, nhưng đó cũng chính là một điều tích cực cho tất cả mỗi cá nhân DIEUKHAC

Android 13 nhàm chán, nhưng đó cũng chính là một điều tích cực cho tất cả mỗi cá nhân

Chừng đó phiên bản cập nhật khiến cho cho cho biết rằng Android ko còn là một hệ điều hành non trẻ nữa, và xuyên suốt 13 năm qua thì nó đã với những sự đổi khác rất đáng để lưu ý. Ngày của những phiên bản cập nhật mang lại những tính năng quan trọng và thiết yếu như “copy and paste” đã qua từ lâu.


1.Android_1.5_12.jpg

Nếu là những người sài Android từ thời kỳ đầu, ắt hẳn anh em sẽ còn nhớ thời khắc lúc tính năng copy and paste và chụm 2 ngón tay để phóng to được thêm vào Android – khoảng thời gian đó thú vị tới nhường nào lúc mỗi phiên bản cập nhật đều đưa tới một loạt những tính năng thế hệ để khám phá. Và những phiên bản cập nhật này cũng đều hoàn toàn với thể đổi khác đáng lưu ý cách chúng ta sử dụng điện thoại của tớ.

Ngày nay, ngay cả những phiên bản cập nhật Android to cũng ko đổi khác nhiều. phiên bản cập nhật cuối cùng với những đổi khác to về khả năng sử dụng là Android 9 Pie với hệ thống điều hướng bởi cử chỉ. Kể từ đó, những phiên bản cập nhật chủ yếu là tối ưu và gạn lọc tính năng. Android đã là một hệ điều hành cứng cáp trong ngày ngày hôm nay.

Nhàm chán ko phải là xấu


Google ít nhiều đã tìm ra được những gì mà bọn họ muốn Android trở thành vào thời khắc này. Tất cả những tính năng to đều đã được trang bị, những điều mỗi cá nhân mong đợi cũng đều hoàn toàn với thể làm đều hiện diện và mỗi thứ về cơ phiên bản đều làm việc theo một cách thân thuộc.

Điều tương tự cũng đã được nói nhiều về iPhone và iOS 16. chắc hẳn rằng phiên bản cập nhật thế hệ với một vài thứ thế hệ mẻ như những tuỳ chỉnh màn hình khoá, nhưng nhìn chung nó ko quá biệt lập. iOS cũng đã là một hệ điều hành cứng cáp giống như Android.


2.iOS_16.jpg

Vấn đề này cho phép Google thực sự tập trung vào những thứ khác như bảo mật, quyền riêng tư và sự ổn định. Android 13 mang lại quyền truy cập tốt hơn với thông báo, quyền truy cập nghiêm ngặt hơn tới những file cục bộ của người sài đối với những app và với những sự tối ưu hoá dành riêng cho những tranh bị màn hình to.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *