5 nguyên tắc mình luôn nỗ lực tuân theo DIEUKHAC

5 nguyên tắc mình luôn nỗ lực tuân theo

Mỗi người đều có số giờ tập trung trong ngày khác nhau

Từ khi biết tới nguyên tắc này, mình luôn làm chúng vào lúc sáng sớm sớm sau khi thức dậy hay đầu giờ chiều. phía trên là những lúc mình cảm thấy tập trung và rất có tích điện nhất. Các phần việc giữ lại không đòi hỏi sự tập trung cao thì mình sẽ làm vào lúc sáng sớm sau khi đi tập về hay buổi tối. Và hiệu quả ở của mình đã tăng lên một cách rõ rệt – mình ra được nhiều video hơn và làm được nhiều thứ hơn.
Chỉ có bạn là người biết rõ nhất thời hạn nào trong ngày là lúc bạn hoàn toàn có thể tập trung nhất cho học tập, ở. các bạn hãy thử áp dụng nguyên tắc này xem có giúp bạn cải thiện hiệu suất công việc không nhé.

5. Đi ngủ trước 10h tối

phía trên là nguyên tắc mình đặt ra từ khi có con nhỏ hơn hai năm về trước. Bạn nào thì cũng có gia đình và có con sẽ hiểu được là thời hạn của con người ta sẽ ảnh hưởng thu hẹp thế nào. Nhất là khi vợ ck mình không có ông bà tương trợ. Mình nhận ra rằng để có thời hạn riêng cho bản thân thì cần dậy sớm trước khi con thức và để dậy sớm được thì đương nhiên là cần ngủ sớm. Bạn không thể mong hoàn toàn có thể dậy sớm một cách tỉnh táo vào sáng hôm sau nếu như tối hôm trước bạn ôm điện thoại online tới khuya.

Mình thường dậy vào khoảng 4h sáng, bé nhà mình thường dậy vào lúc 6h. Như vậy mình sẽ có 2 tiếng cho bản thân. Trong hai tiếng này, mình làm được rất nhiều việc từ viết blog, đọc sách đến đi tập thể dục, tắm rửa.
pexels-vraj-shah-633814.jpgSáng sớm luôn là thời hạn ưa thích của mình

Giờ thì bé nhà mình đã đi mẫu giáo, mình rất có thời hạn hơn nhưng mình vẫn tuân theo nguyên tắc “ngủ sớm, dậy sớm” này. Một phần vì nó đã thành thói quen, một phần vì với mình thời hạn ở hiệu quả nhất luôn là lúc sáng sớm.

Đó là 5 nguyên tắc mình đã và đang nỗ lực tuân theo để có một cuộc sống tích cực hơn. Bạn có nguyên tắc nào đang áp dụng mà bạn thấy tâm đắc nhất? Hãy chia sẻ ở phần bình luận phía dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *