45.000 xe Ford chất đống tại nhà máy nhiều tới mức cũng rất với thể rất với thể quan sát từ vệ tinh khoảng ko-DIEUKHAC

45.000 xe Ford chất đống tại nhà máy nhiều tới mức cũng rất với thể rất với thể quan sát từ vệ tinh khoảng ko

45.000 xe Ford chất đống tại nhà máy nhiều đến mức có thể quan sát từ vệ tinh không gian - Ảnh 1.

những hãng xe với nhì tậu lựa nếu muốn giữ sản lượng cao trong thời buổi khan hiếm linh kiện là giữ xe lại chờ đủ trang bị, hoặc cắt bớt trang bị của người sài – Ảnh: The Drive

Tình trạng hạn chế nguồn cung linh kiện toàn thế giới kéo dãn từ thời điểm năm qua tới nay vẫn chưa tồn tại dấu hiệu suy hạn chế với những tên thương hiệu to như Volkswagen. Dự đoán tình trạng này còn kéo dãn tới năm 2024.

đối với năm 2021, tình cảnh trong năm 2022 còn tồn tại phần khó khăn hơn lúc cả những ông to Nhật phiên bản với nguồn dự trữ dồi dào sẵn với như Toyota cũng đã rơi vào tình trạng “sạch kho”. Ford, tập đoàn xe đang thuộc diện thành công nhất Bắc Mỹ với cách tiếp cận sản xuất bao nhiêu nhận bấy nhiêu linh kiện trước đây còn khó khăn cực kì nhiều.

Trong tuần này, Blue Oval cho biết thêm thông tin chúng ta sẽ phải lưu trữ khoảng 45.000 xe trong quý này cho đến lúc được trang bị toàn bộ. Số xe này chủ yếu thiếu chip bán dẫn, nhưng cũng rất với thể với một số trong những xe thiếu trang bị khác.

Chỉ trong chưa đầy một tháng số xe Ford “tồn kho” đã tăng chóng mặt – Ảnh: The Drive

bên trên thực tế vào thời đoạn tháng 5-2021, Ford cũng rơi vào tình trạng như bên trên. Số xe đó phải tới năm nay thế hệ được giải quyết phần to, nhưng tới tháng 8 vừa rồi số kho bãi ngoài của hãng lại đầy ứ trở lại với số xe tồn còn nhiều hơn nữa thời đoạn năm ngoái.

Bãi đỗ đặt tại phía đông cao tốc Kentucky mà ta thấy trong ảnh chỉ là một trong số những bãi chứa xe chưa thể xuất xưởng đang được Ford sử dụng.

ko chỉ với khan linh kiện, những hãng xe còn phải đối mặt với tình trạng mức giá cho mảng này tăng cao. Riêng về phần Ford, chúng ta cho biết thêm thông tin giá linh kiện cung ứng đã tăng một tỉ USD cho riêng chúng ta chỉ vì như thế lạm phát. Con số này, nhiều khả năng, sẽ do người tiêu sài “gánh” thông qua giá xe xuất xưởng đắt đỏ hơn.

Khan hàng linh kiện, ôtô tiếp tục tăng giáKhan hàng linh kiện, ô tô tiếp tục tăng giá

TTO – Nhiều mẫu xe Peugeot tại VN do Thaco Trường Hải sản xuất, lắp ráp sẽ tiếp tục điều chỉnh giá bán thế hệ với mức tăng từ trăng tròn – 40 triệu đồng/loại tùy mẫu xe kể từ một-9.

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *